Samsung POWERstick PRO có công suất hút bụi hàng đầu và thiết lập chuẩn mực mới cho công nghệ hút bụi không dây, giúp người tiêu dùng giải quyết nhiều vấn đề về máy hút bụi tại gia.

Samsung ra mắt máy hút bụi không dây POWERstick PRO 

 

Sử dụng Động cơ Digital Inverter của Samsung, POWERstick PRO được thiết kế để đạt hiệu suất cao. Với công suất 150W, thiết bị đảm bảo hiệu quả làm sạch toàn bộ bụi bẩn trên tất cả các loại sàn. POWERstick PRO được trang bị thanh bàn chải xoay, đồng thời là ống hút với công nghệ Turbo Action Brush, có tính linh hoạt vượt trội trong việc hút bụi bẩn cho các loại sàn khác nhau. Thanh bàn chải xoay tăng thêm lực hút, cho phép dễ dàng dọn sạch lông thú cưng và bụi bẩn trên thảm.

POWERstick PRO cũng có một bộ sạc pin mạnh, chạy trên bộ nguồn pin cho phép thời lượng lên đến 40 phút. Bộ pin được thiết kế để duy trì 80% công suất ban đầu cho 500 lần sạc mà không bị sụt giảm pin trong vòng 5 năm, nó cũng có thể được thay thế nhanh chóng khi cần thiết.

Máy hút bụi mới củ Samsung tối đa hóa tính thẩm mỹ và sự tiện lợi. Thiết kế được cấp bằng sáng chế Flex Handle có thể linh hoạt gập lại tới 50 độ chỉ với một nút bấm, cho phép người dùng tiếp cận đến những khu vực bên dưới đồ nội thất một cách dễ dàng. Tay cầm linh hoạt cũng đã được lắp đặt một cách khéo léo, do đó, sản phẩm nhẹ và giảm thiểu sự căng cơ trên cổ tay, cơ và lưng.

Samsung ra mắt máy hút bụi không dây POWERstick PRO 

Sản phẩm tạo thêm sự thuận tiện nhiều hơn với việc bảo trì không phức tạp và các tính năng vệ sinh máy tiện lợi. Khoang EZClean Dustbin có thể dễ dàng tháo rời và loại bỏ bụi bẩn chỉ bằng cách kéo ra mà không tốn sức, và toàn bộ cấu trúc ngăn chứa bụi có thể được tháo rời để rửa sạch bằng nước. Bàn chải EZClean cũng dễ dàng được tháo rời.

Khi được kéo ra khỏi đế, nó sử dụng ma sát để loại bỏ bụi và thậm chí là tóc rối mà không bị bẩn tay. POWERstick PRO cũng nổi bật với tấm lọc HEPA để đảm bảo rằng 99,9% lượng bụi thu được nằm trong hộp, đảm bảo không khí sạch hơn. Hệ thống lọc tiên tiến của POWERstick PRO™ đã nhận được chứng nhận cao nhất từ SLG, một viện kiểm soát độc lập, cũng như của Quỹ Dị Ứng Anh Quốc, chứng nhận sản phẩm có khả năng giữ tối đa các hạt bụi li ti và các phần tử có hại khác như mạt bụi nhà, phấn hoa và bào tử nấm mốc.

POWERstick PRO hoàn thiện giải pháp làm sạch tối ưu với 5 công cụ bổ sung. Chổi Deep Clean Brush sẽ quét sạch hiệu quả ngay cả những hạt bụi li ti nhất trên sàn cứng và Công cụ Chải Mini Motorized Tool cho phép người dùng làm sạch bụi và chất gây dị ứng trên ga giường, nệm và đồ vải một cách hiệu quả và vệ sinh.

Samsung ra mắt máy hút bụi không dây POWERstick PRO 

Đầu hút Extension Crevice giúp dễ dàng loại bỏ bụi bẩn từ các khe sâu trong ghế sofa và các khu vực cao như các góc trần. Đầu hút Combination cho phép người dùng hút bụi bẩn trên nhiều bề mặt, từ mặt bàn đến khung cửa sổ, và đầu hút Flexible có thể uốn cong để lấy bụi ở những nơi khó tiếp cận như trên nóc tủ lạnh.

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]