Lên kệ máy in ảnh Canon PV-123, giá 3,3 triệu đồng

Canon Marketing Việt Nam vừa giới thiệu chiếc máy in ảnh nhỏ nhất, sử dụng công nghệ in khô không mực, và có thể in úp mặt. 

Lên kệ máy in ảnh Canon PV-123, giá 3,3 triệu đồng

Được trang bị công nghệ in khô mang tính cách mạng ZINK Zero Ink từ hãng ZINK, máy in ảnh mini của Canon cho ra những tấm ảnh sắc nét, màu sắc chân thực mà không cần ống mực. Thiết bị mới sử dụng loại giấy glossy khổ 2 x 3 inch với khả năng chống bám bẩn và trầy xước.

Lớp keo dính ở mặt sau giấy có thể tách ra và dễ dàng dán vào mặt lưng của điện thoại, laptop, mặt bàn, gương treo tương hay bất kỳ bề mặt nhẵn mịn nào.

Với kích thước nhỏ gọn, máy in dễ dàng nằm gọn trong túi áo quần, ví dài và áo khoác. Viên pin gắn trong mang đến sự linh hoạt mà không phải kết nối với nguồn điện khác.

Lên kệ máy in ảnh Canon PV-123, giá 3,3 triệu đồng

Máy cũng kết nối Bluetooth dễ dàng với điện thoại chỉ với một nút bấm ở mặt bên. Với đế màu đẹp mắt và thiết kế hai tông màu trắng giản dị, chiếc máy in mang lại sự vui tươi thoải mái khi dùng ứng dụng Canon Mini Print cho thiết bị chạy hệ điều hành iOS và Android.

Người dùng có thể chụp nhanh bằng phần mềm camera tích hợp sẵn hoặc lấy ảnh từ nhiều nguồn album trực tuyến như Facebook, Instagram, Google Drive và Dropbox.

Phần mềm trang bị một thư viện khổng lồ, bao gồm các công cụ chỉnh sửa ảnh, khung ảnh, các bộ lọc và sticker sáng tạo, cũng như khung chữ giúp người dùng tạo thêm cảm xúc cho các bức ảnh đời thường nhất. Kết hợp với các tính năng mở rộng như thay đổi khuôn mặt bằng Thực tế tăng cường (Augmented Reality) hay tùy chọn vẽ nghệ thuật trước khi in.

Lên kệ máy in ảnh Canon PV-123, giá 3,3 triệu đồng

Trong những trường hợp ảnh khổ 2 x 3 inch không thể hiện được ý tưởng của người dùng, phần mềm còn cung cấp tính năng in ảnh ghép tối đa đến 4 ảnh, hay chức năng in một bức ảnh lớn từ 4 hay 9 bản in.

Máy in ảnh mini của Canon có các phiên bản màu Xám, Vàng hồng và Xanh bạc hà. Bộ sản phẩm bao gồm máy in, một xấp 10 tờ giấy in ảnh, và một dây sạc. Giá bán lẻ dự kiến mà Canon đưa ra là 3,3 triệu đồng.

Thông số kỹ thuật Canon PV-123

Kích thước sản phẩm (Dài x Sâu x Cao) Khoảng 118,4 x 82,36 x 18,7mm
Đặc điểm chính – In ảnh 2×3 inch chống vết bẩn và chống trầy xước.
– Kết nối dễ dàng qua Bluetooth để in trực tiếp.
– Lấy ảnh từ các album trực tuyến trên Facebook, Instagram, Google Drive, và Dropbox.
– Sáng tạo chỉnh sửa ảnh bằng các bộ lọc, khung chữ, hoặc sticker.