Hôm nay 26/7, Canon đã công bố ra mắt máy in SELPHY CP1300, sản phẩm mới nhất của dòng máy in ảnh không dây SELPHY của hãng.

Canon ra mắt máy in ảnh SELPHY CP1300 tích hợp Wi-Fi, cho phép in nhiều ảnh vào một tấm

“Trong thời đại công nghệ, khi những bức ảnh được lưu trữ dưới ở dạng kỹ thuật số, thì giá trị của việc in ấn chính là lưu trữ ký ức thông qua những hình ảnh được in ra. Với nhiều tính năng cải tiến trên SELPHY CP1300, chúng tôi hi vọng sẽ khuyến khích sự tương tác giữa những người dùng nhiều hơn nhằm tạo ra những ký ức đẹp và lưu trữ những niềm vui ấy thông qua các bức ảnh được in một cách thuận tiện nhất ở mọi lúc mọi nơi. SELPHY CP1300 mang đến những trải nghiệm thú vị và loại bỏ những phiền phức cho người dùng bằng những tính năng ưu việt của nó”, Naohiko Hayashi, Giám Đốc Cấp Cao và Tổng Giám Đốc Bán Hàng và Marketing khu vực của ngành hàng ICP Canon Singapore cho biết. “Với SELPHY CP1300, mọi người có thể in những bức ảnh chất lượng và có độ bền cao trong vòng chưa đầy một phút với phương thức vận hành đơn giản.”

Chế độ in ảnh thú vị

Với chế độ Wi-Fi Shuffle Print, người dùng có thể sáng tạo thêm cho những ký ức trong những sự kiện hoặc dịp đặc biệt thông qua 1 bức ảnh duy nhất. Tính năng cho phép máy in kết nối tối đa với 8 thiết bị thông minh qua Wi-Fi rồi nhận ảnh từ đó.

Tất cả hình ảnh của những máy này sẽ được kết hợp độc đáo lại thành một bức ảnh duy nhất. Bên cạnh đó, tính năng bố trí khổ ảnh 2 x 6 inch (2 bộ gồm 4 tấm hình trong khổ 2×6 inch), người dùng có thể thoải mái trong việc tạo ra các bản in kiểu ảnh của riêng mình.

Giao diện trực quan và thân thiện với người dùng

Máy in ảnh Canon SELPHY CP1300 được cải tiến giao diện, từ dạng văn bản chuyển thành các biểu tượng giúp người dùng dễ dàng định vị và điều chỉnh thông qua các chức năng và cài đặt. Tìm kiếm hình ảnh dễ dàng hơn với chức năng xem theo ngày và nhiều cách tua hình nhanh, giúp giảm bớt thời gian cuộn để tìm tấm ảnh ưng ý.

Máy in di động của Canon được trang bị Wi-Fi và nhiều tùy chọn kết nối giúp việc in ảnh tức thời trở nên dễ dàng hơn. Khi sử dụng Wi-Fi, người dùng có thể in trực tiếp từ các thiết bị thông minh, các máy ảnh và máy tính tích hợp Wi-Fi. Trang bị nút bấm dành riêng cho Wi-Fi, máy có thể nhanh chóng kết nối với các thiết bị thông minh.

Người dùng có thể dễ dàng in ấn từ các thiết bị thông minh thông qua ứng dụng Canon PRINT/Inkjet SELPHY. Các thiết bị iOS có thể kết nối với SELPHY CP1300 thông qua AirPrint, còn các thiết bị Android có thể kết nối thông qua Mopria Print Service. Thêm vào đó, người dùng còn có thể in ấn hình ảnh trực tiếp từ USB, thẻ nhớ SD, hoặc máy ảnh và máy tính thông qua cáp USB.

Nhỏ gọn nhưng dài lâu

Viên pin trực tiếp mang đến sự tiện lợi khi cung cấp nguồn điện trực tiếp cho SELPHY CP1300 ngay cả khi không cắm sạc, giúp người dùng có thể tiếp tục sử dụng máy in SELPHY CP1300 một cách bình thường. Với gói pin tự chọn (NB-CP2LH) này, người sử dụng có thể in đến 54 bản cho mỗi lần sạc.

Cuối cùng, với màn phủ phim đặc biệt bảo vệ hình ảnh khỏi bụi, nước và bay màu, ký ức có thể được lưu giữ mãi mãi theo thời gian.

Giá và thông số kỹ thuật máy in ảnh SELPHY CP1300:

 • Kích thước: 180,6 x 135,9 x 63,3 mm
 • Trọng lượng: 860g
 • LCD: Màn hình lật 3.2 inch (230.000 điểm)
 • Tốc độ in:
  • Kích thước bưu thiếp: Khoảng 47 giây
  • Kích thước L: Khoảng 39 giây
  • Kích thước thẻ: Khoảng 27 giây
 • Kết nối: Wi-Fi / AirPrint / Mopria Print
 • Loại pin tương thích: NB-CP2LH
 • Giá: 2.800.000 đồng.
 • Dự kiến bán từ tháng 9.