HP tung bộ đôi máy in Laser nhỏ, giá thành phải chăng cho văn phòng nhỏ

HP Việt Nam vừa chính thức ra mắt bộ đôi máy in HP LaserJet Pro M15 và HP LaserJet Pro MFP M28 – dòng máy in laser nhỏ gọn nhất từ trước đến nay của HP.

HP tung bộ đôi máy in Laser nhỏ, giá thành phải chăng cho văn phòng nhỏ
HP LaserJet Pro M15 và MFP M28 – Hiệu suất cao và linh hoạt cho doanh nghiệp nhỏ

Hiện nay số lượng các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty khởi nghiệp đang ngày càng gia tăng. Theo Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF), các doanh nghiệp nhỏ chiếm đến 99% trong lĩnh vực kinh doanh tư nhân ở Anh, và có hơn 57,9 triệu nhân viên thuộc loại hình doanh nghiệp này ở thị trường Mỹ. Không nằm ngoài xu thế đó, tại Việt Nam doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng chiếm đến hơn 95% số lượng các doanh nghiệp.

“Sự phát triển không ngừng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tạo nên áp lực cạnh tranh ngày càng lớn. Với những khó khăn đến từ chi phí vận hành, nguồn nhân lực thiếu hụt và đặc biệt là không gian văn phòng eo hẹp, việc tìm kiếm những thiết bị in ấn gọn nhẹ nhưng linh hoạt và đa năng là một nhu cầu rất thực tế”. Ông Nguyễn Minh Đức, Giám đốc Nhóm sản phẩm của HP Việt Nam chia sẻ. “Thấu hiểu nhu cầu này, chúng tôi đã đầu tư vào thiết kế và cải tiến để ra mắt dòng sản phẩm máy in đơn sắc LaserJet Pro mới, với kích thước nhỏ gọn nhất mà HP từng giới thiệu. Tiếp tục kế thừa chất lượng laser vượt trội, hiệu năng cao cùng khả năng in ấn linh hoạt qua các thiết bị di động, đây là sự lựa chọn tối ưu cho đối tượng doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp có quy mô nhỏ”.

HP tung bộ đôi máy in Laser nhỏ, giá thành phải chăng cho văn phòng nhỏ

Nhỏ hơn 30% so với thế hệ trước, HP LaserJet Pro M15 và MFP M28 sở hữu kích thước lần lượt là 345 x 190 x 160mm và 360 x 264 x 198mm (dài x rộng x cao), chỉ cao ngang ngửa cây bút chì HB hay chiếc mũ bảo hiểm 3/4. Được thiết kế hướng đến sự tối giản, dòng sản phẩm LaserJet Pro tạo ấn tượng bởi tông trắng trang nhã, dễ dàng sử dụng ở bất kỳ không gian nào.

Không chỉ tập trung vào thiết kế gọn nhẹ, HP LaserJet Pro còn sở hữu tốc độ in ấn tượng lên đến 18/19 trang một phút, giúp người dùng đảm bảo tiến độ làm việc hiệu quả. Bên cạnh khả năng in, sao chép hay scan, sản phẩm mới còn tích hợp các tùy chọn hữu ích như scan tài liệu giấy trực tiếp thành định dạng tệp tin PDF và gửi email với ứng dụng doanh nghiệp được cài đặt sẵn. Ngoài ra, máy còn có thể sao chụp cả hai mặt chứng minh nhân dân trên cùng một mặt giấy, mang lại trải nghiệm in ấn tiên tiến nhất cho người dùng.

HP tung bộ đôi máy in Laser nhỏ, giá thành phải chăng cho văn phòng nhỏ

Các sản phẩm HP LaserJet Pro M15w và MFP M28w còn được tích hợp tính năng in ấn không dây cho phép người dùng dễ dàng in và chia sẻ tài liệu từ điện thoại thông minh và máy tính bảng. Với sự hỗ trợ của ứng dụng HP Smart, người dùng còn có thể cài đặt in ấn, scan, chia sẻ và quản lý máy in một cách dễ dàng. Thêm vào đó, dòng máy in HP laser mới còn hỗ trợ cả Apple AirPrint; Google Cloud Print, Mopria-certified và Wi-Fi Direct.

Giá bán HP LaserJet Pro M15w và MFP M28w

  • Máy in đơn chức năng HP LaserJet Pro M15a có mặt trên thị trường từ tháng 7/2018 với mức giá tham khảo là 2.300.000 VNĐ.
  • Máy in đơn chức năng HP LaserJet Pro M15w có mặt trên thị trường từ tháng 7/2018 với mức giá tham khảo là 2.600.000 VNĐ.
  • Máy in đa chức năng HP LaserJet Pro MFP M28a có mặt trên thị trường từ tháng 7/2018 với mức giá tham khảo là 3.300.000 VNĐ.
  • Máy in đa chức năng HP LaserJet Pro MFP M28w có mặt trên thị trường từ tháng 7/2018 với mức giá tham khảo là 4.000.000 VNĐ.
GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá