Máy tạo Oxy, thiết bị cần thiết vào mùa dịch

Thời gian gần đây, những thiết bị y tế tại nhà như máy tạo Oxy được sự quan tâm lớn của người tiêu dùng trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Sản phẩm cung cấp oxy tinh khiết có nồng độ từ 90% trở lên, hỗ trợ bệnh nhân bị đột quỵ, nằm liệt giường, bị bệnh suy tim, suy phổi do biến chứng của Covid.

Trước đây, mặt hàng này chỉ dành cho một số bệnh nhân mắc các bệnh liên quan đến hô hấp nhưng không thể tới bệnh viện điều trị. Với diễn biến căng thẳng của Covid-19, người tiêu dùng bắt đầu quan tâm đến thiết bị với mục đích dự phòng trường hợp người thân mắc Covid-19.

Máy tạo Oxy, thiết bị cần thiết vào mùa dịch
Máy tạo oxy DEDAKJ DE-1A áp dụng công nghệ tiên tiến của Đức. Sản phẩm có giá 11,9 triệu đồng tại Di Động Việt.

Tại trang web của Di Động Việt – didongviet.vn, gian hàng thiết bị y tế có khá nhiều các dòng máy tạo Oxy, nhiều lựa chọn trải đều các mức giá từ 10,9 triệu đến 23,7 triệu. Khi mua hàng, khách hàng sẽ được nhận các ưu đãi như trả góp 0% lãi suất, tặng kèm combo máy đo nồng độ Oxy trong máu và dụng cụ test nhanh Covid-19 trị giá 625.000đ.

Được biết, số lượng đặt hàng 1 ngày rất lớn, cho thấy sự quan tâm của thị trường đối với thiết bị này là rất cao. Hệ thống cũng đã nhập số lượng lớn máy tạo oxy để tránh tình trạng cháy hàng, bị động, khách hàng phải chờ đợi lâu.

Máy tạo Oxy, thiết bị cần thiết vào mùa dịch
Máy tạo Oxy đến từ thương hiệu Hidgeem với chức năng tạo ra 7 lít oxy nguyên chất trong vòng 1 phút, đang được bán tại Di Động Việt với mức giá 10,9 triệu (giá niêm yết 14,9 triệu)

Các máy tạo Oxy được bán tại Di Động Việt có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng,  tạo oxy nồng độ nguyên chất ổn định đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng chức năng tối ưu hỗ trợ cho người bệnh đang điều trị bệnh lý về hô hấp, hen suyễn, thiểu năng tuần hoàn não, suy tim, tắc nghẽn phổi mãn tính, tai biến, đột quỵ, …

>>Tham khảo các máy tạo Oxy và thiết bị y tế tại đây

Máy tạo Oxy, thiết bị cần thiết vào mùa dịch
Máy tạo Oxy Konsung KS-5 5L có giá 19,9 triệu

Bên cạnh máy tạo Oxy, Di Động Việt còn có máy đo nồng độ Oxy trong máu và Dụng cụ test nhanh Covid. Dụng cụ test nhanh GenBody COVID-19 Ag được bán tại Di Động Việt là sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép lưu hành và sử dụng trong công tác kiểm soát nhanh dịch. Sản phẩm được đánh giá là có độ chính xác cao trong việc kiểm soát dịch bệnh hiện nay.

Máy tạo Oxy, thiết bị cần thiết vào mùa dịch
Dụng cụ test nhanh GenBody COVID-19 Ag đang có giá 175 ngàn tại Di Động Việt

Một sản phẩm khác cũng đang được nhiều người lùng mua là máy đo nồng độ oxy và nhịp tim kẹp ngón tay. Máy đo nồng độ Oxy trong máu LK88 SpO2 có đèn LED được Di Động Việt bán với giá 450 ngàn. Đây là máy được dùng để đo nồng độ oxy. Tại các bệnh viện, việc tầm soát tiêm ngừa vắc-xin COVID-19 cũng dùng máy này để đo, nếu nồng độ oxy trên 94% (ngưỡng an toàn) mới được tiêm.

Máy tạo Oxy, thiết bị cần thiết vào mùa dịch
Máy đo nồng độ Oxy trong máu LK88 SpO2 kẹp ngón tay có đèn LED

Tất cả những sản phẩm y tế trên đều là hàng chính hãng được bảo hành, hiện đều đang có sẵn hàng tại Di Động Việt, không cần phải đặt trước và miễn phí giao hàng trong vòng 24h.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá