góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

Ra mắt máy tính bảng Lenovo Tab M8

Tập đoàn Lenovo vừa giới thiệu máy tính bảng Android tầm trung mới là Lenovo Tab M8, mang tới cho người dùng gia đình một thiết bị với thiết kế cao cấp cùng nhiều tính năng giải trí ấn tượng.

Giải trí đỉnh cao, thiết kế cao cấp

Mỏng 8,15mm, vỏ lưng máy bằng kim loại với các góc và viền được bo tròn, Lenovo Tab M8 mang kiểu dáng gọn gàng, cao cấp, làm hài lòng khách hàng chú trọng tới hình thức và kiểu dáng. Tab M8 được trang bị chip xử lý lõi tứ mạnh mẽ tốc độ cao, RAM 3GB, pin tới 18h sử dụng liên tục và chạy trên nền hệ điều hành Android 9 Pie, giúp lướt web hay xem video, nghe nhạc mà không bị giật.

Với màn hình cảm ứng 8-inch HD, sử dụng tấm nền IPS với độ sáng 350 nit, cùng hệ thống loa Dolby Audio phía trước, Tab M8 mang đến trải nghiệm hình ảnh đẹp và âm thanh chất lượng rạp hát. Màn hình của M8 còn được chứng nhận của TÜV, đảm bảo giảm thiểu ánh sáng xanh có thể gây hại cho thị lực, đặc biệt là đối với trẻ em. Tab M8 có camera trước 2MP và phía sau 5MP tự động lấy nét, giúp các phụ huynh có thể giữ liên lạc với trẻ nhỏ khi đi công tác xa qua các ứng dụng video call tiện lợi.

Chia sẻ và quản lý trẻ nhỏ hiệu quả

Được thiết kế để nhiều người có thể sử dụng theo các phong cách và nhu cầu khác nhau, Lenovo Tab M8 cho phép thiết lập nhiều tài khoản với hình nền, ứng dụng và lưu trữ được cá nhân hóa. Tính năng nhận dạng khuôn mặt được tích hợp sẵn sẽ giúp nhanh chóng xác định ai là người cầm máy tính bảng và mở khóa tài khoản tương ứng.

Lenovo Tab M8 với Kid’s Mode 3.0

Các gia đình có trẻ em cũng có tùy chọn kích hoạt chế độ Kid’s Mode 3.0 có sẵn trong máy, là một tài khoản độc lập cung cấp nội dung trẻ em phong phú và tùy chỉnh cho trẻ em dưới 12 tuổi. Khi đưa máy cho con trẻ, phụ huynh có thể chuyển sang tài khoản trẻ nhỏ với giao diện thân thiện cùng quyền truy cập vào các nội dung phù hợp lứa tuổi như game, ứng dụng, video, âm thanh và sách giáo dục hỗ trợ 44 ngôn ngữ.

Bên cạnh đó, phụ huynh có thể dễ dàng kiểm soát thời gian sử dụng máy của con trẻ, và chế độ bảo vệ mắt được tự động bật để giúp bảo vệ đôi mắt trẻ nhạy cảm.

Giá và thời điểm ra mắt trên thị trường

Lenovo Tab M8 mới hiện đang có mặt tại hệ thống siêu thị Thế Giới Di Động với giá khởi điểm 3.690.000 VND, bảo hành theo gói hỗ trợ cao cấp (Premium Care) trong một năm.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version