Messenger cập nhật chủ đề World Cup 2018

Facebook cho hay để hòa mình vào không khí World Cup 2018 toàn cầu, hãng vừa bổ sung nội dung mới cho ứng dụng Messenger trên cả nền tảng Android lẫn iOS.

Tính năng mới sẽ có trong bản cập nhật gần nhất trên App Store và Play Store, hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

Messenger cập nhật chủ đề World Cup 2018

Theo đó, Messenger sẽ có thêm các game chủ đề World Cup chơi trực tuyến trên nền tảng này. Đi cùng với đó là các bộ lọc chung chủ đề, có thể sử dụng khi trò chuyện cùng bạn bè.

Một ngày trước khi giải đấu khai mạc (ngày 14/6), người hâm mộ bóng đá sẽ nhận được tin nhắn động hiển thị trên News Feed của tài khoản Facebook nhằm mời họ chia sẻ tình yêu với trái bóng tròn thông qua khung ảnh cho hình đại diện cá nhân. Khung này sẽ mang hình ảnh liên quan tới đội bóng yêu thích có tham dự World Cup 2018 của mỗi người.

Bên cạnh đó, những hình động mới sẽ được thêm vào nền tảng và có thể sử dụng để chia vui cùng đội bóng yêu thích bằng một số cụm từ riêng biệt trên News Feed. Đa phần trong số này sẽ tự động kích hoạt khi người dùng đăng tải hoặc bình luận nội dung có thông điệp trùng với cú pháp có sẵn của Facebook.

Phone Arena cho hay trình camera trên Facebook lẫn Messenger sẽ cho phép người dùng thêm hiệu ứng chủ đề World Cup 2018 và các hiệu ứng AR (thực tế tăng cường). Ví dụ, bạn có thể dùng camera trên Facebook/Messenger để chụp bức hình với khuôn mặt được tô vẽ hình cờ đội bóng yêu thích (dù thực tế mặt không vẽ gì)…

Việc chạm vào hiệu ứng trên Facebook và Messenger cho phép người dùng trải nghiệm các sticker thể hiện ảnh những cầu thu tham gia giải bóng đá lớn nhất hành tinh năm nay.

Theo Phone Arena

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá