Winbeta mới đây đã thông tin từ một nhân viên giấu tên của Microsoft cho biết hãng đang chuẩn bị để ngừng bán dòng sản phẩm Lumia vào tháng 12 năm nay.

Microsoft sẽ ngừng bán toàn bộ dải sản phẩm Lumia vào tháng 12 này?

Nguồn tin cho biết hiện Microsoft đang thực hiện nhiều chiến dịch khác nhau nhằm xả hàng dòng sản phẩm này trên phạm vi toàn cầu.

Ở thị trường Mỹ, người ta thấy các máy Lumia bị di dời ra khỏi khu vực trưng bày chính, bị đưa vào những khu vực nhỏ hơn ở rất nhiều cửa hàng Microsoft Store. Thậm chí Website Microsoft khu vực Mỹ còn gỡ bỏ liên kết đến các sản phẩm Lumia trong trang chủ.

Ở một số website khu vực thì thông tin của Lumia cũng được thay bằng Windows Phone. Trong khi đó hiện tại website Microsoft Việt Nam vẫn còn Lumia.

Microsoft hiện không bình luận về thông tin này, và khuyến cáo mọi người hãy lên website của hãng để xem các thông tin điện thoại Windows Phone mới nhất.

Vào tháng 10/2016, Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện mà người ta tin là chiếc máy tính Surface AIO. Tuy nhiên, cũng có nhiều người hy vọng chiếcSurface Phone sẽ có mặt ở đây.

Các tin đồn trước kia đều cho biết Surface Phone bị chuyển sang 2017, nhưng ở thời điểm này thì bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Theo Tinhte

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá