Microsoft Surface Book 2 sẽ có giá khởi điểm dưới 1000 USD, ra mắt chậm nhất vào tháng sau

Theo DigiTimes, Microsoft sẽ ra mắt Surface Book 2 vào tháng sau với mức giá khởi điểm dưới 1000 USD và thiết kế vỏ sò truyền thống. 

Microsoft Surface Book 2 sẽ có giá khởi điểm dưới 1000 USD, ra mắt vào tháng sau

Microsoft đã từng gây bất ngờ cho mọi người bằng cách tiết lộ laptop Surface Book với màn hình có thể tháo rời, nhưng có thể hãng sẽ không đưa tính năng này vào Surface Book 2. DigiTimes mới đây đã cho biết Surface Book 2 của Microsoft đang được sản xuất hàng loạt và có thể ra mắt vào cuối tháng này hoặc sáng tháng 4.

Thời gian đề cập này phù hợp với những tin đồn trước đây, nhưng DigiTimes cũng cho biết Microsoft sẽ áp dụng thiết kế vỏ sò truyền thống cho Surface Book 2 thay vì thiết kế 2 trong 1. Trước đây trang tin này đã đưa ra nhiều dự đoán về Surface Book 2, đáng chú ý là họ từng đưa tin đồn khá chính xác về kế hoạch laptop all-in-one Surface Studio năm ngoái.

Surface Book 2 có màn hình 13,5 inch với giá khởi điểm dưới 1000 USD nhờ thay đổi thiết kế. DigiTimes cũng tuyên bố rằng Microsoft đã bán được 500.000 thiết bị Surface Book vào năm ngoái và cho biết, mẫu này có doanh số không tốt do thiết kế tháo rời gây xung đột với dòng sản phẩm Surface Pro.

Microsoft Surface Book 2 sẽ có giá khởi điểm dưới 1000 USD, ra mắt vào tháng sau

Microsoft đã làm mới Surface Book vào tháng 10 với hiệu suất, thời lượng pin và hỗ trợ đồ hoạ tốt hơn. Mặc dù khoảng cách bản lề đã giảm chút ít, nhưng người dùng hiện mong đợi thiết kế mới hoàn hảo cho Surface Book 2, đặc biệt là sau khi Porsche Design vừa ra mắt Book One tại MWC 2017 dựa trên thiết kế của Surface Book.

Theo: Theverge