Công ty Phú Long cùng Microsoft Việt Nam đã chính thức công bố hợp tác chiến lược về mặt công nghệ, nhằm đẩy nhanh tiến trình số hóa doanh nghiệp.

Lễ ký kết và khởi động giải pháp quản lý quan hệ khách hàng Microsoft Dynamics 365

Với mục tiêu trở thành nhà phát triển bất động sản tầm vóc quốc tế, Phú Long nhận thấy tầm quan trọng của việc số hóa doanh nghiệp. Vì thế, nhằm giữ vững lợi thế cạnh tranh, bắt kịp xu thế và tiệm cận những chuẩn mực thực hành tốt nhất, công ty sẽ ứng dụng giải pháp Microsoft Dynamics 365 trong thời gian tới

Bên cạnh ghi nhận và lưu trữ thông tin khách hàng, Microsoft Dynamics 365 còn là một hệ thống tổng thể giúp nhà quản trị theo dõi toàn bộ quy trình kinh doanh của doanh nghiệp. Từ đó thực hiện việc thống kê, phân tích dữ liệu một cách nhanh chóng và chuẩn xác, giúp doanh nghiệp đưa ra các quyết định quan trọng trong thời gian nhanh nhất.

Theo thống kê, giải pháp này giúp các nhà kinh doanh cải thiện trung bình 30% năng suất lao động và thực hiện việc chăm sóc khách hàng nhanh hơn 25%. Đồng thời tăng doanh số trung bình 27% và giảm thiểu thời gian đào tạo nhân viên đến 55%.

Ông Phùng Chu Cường, tổng giám đốc công ty Phú Long chia sẻ: “Thị trường bất động sản đang phát triển theo xu thế áp dụng các công nghệ mới. Vì vậy công ty cần đẩy mạnh ứng dụng hệ thống số hoá để thúc đẩy các chiến lược kinh doanh và tạo lợi thế cạnh tranh khác biệt. Bên cạnh đó, thông qua việc áp dụng công nghệ, Phú Long sẽ mang đến một hành trình trải nghiệm mới, tạo nên những giá trị gia tăng bền vững lâu dài cho khách hàng”.

Lễ ký kết và khởi động giải pháp quản lý quan hệ khách hàng Microsoft Dynamics 365

Đánh giá cao cơ hội hợp tác với Phú Long, ông Phạm Thế Trường, tổng Giám Đốc Microsoft Việt Nam cho biết: “Số hóa là điều mà các doanh nghiệp sớm muộn sẽ phải thực hiện trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Microsoft tin rằng đây là một khởi đầu đầy chiến lược, và chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành trên cuộc đua chuyển đổi số cùng Phú Long. Với giải pháp Microsoft Dynamics 365, cùng đối tác triển khai có nhiều năng lực là BSD, chúng tôi tin rằng dự án sẽ được triển khai thành công và đúng tiến độ đề ra”.

Vì thế, khi áp dụng giải pháp này, các phòng ban khác nhau có thể cùng truy cập vào một tập dữ liệu khách hàng đồng bộ trên hệ thống tự động hóa quản lý này. Đồng thời giảm thiểu tối đa thời gian kiểm tra và động bộ hóa dữ liệu giữa các hệ thống.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng không mất nhiều thời gian đào tạo và hướng dẫn nhân viên sử dụng chương trình và hệ thống khác nhau. Tương tác giữa các nhân viên sẽ được cải thiện, năng suất và hiệu quả làm việc theo đó cũng được nâng cao hơn.

Theo Microsoft