Bài mới

Microsoft trợ cấp vắng mặt cho nhân viên vì vấn đề gia đình

0
Microsoft trợ cấp vắng mặt cho nhân viên vì vấn đề gia đình

Microsoft đã thông báo với toàn thể nhân viên Việt Nam về chính sách trợ cấp vắng mặt có liên quan đến gia đình, nhằm đảm bảo nhân viên Microsoft có đủ thời gian cần thiết để chăm sóc gia đình và những người thân yêu nhất. 

[irp]

Theo đó, Microsoft đã tăng chính sách thai sản cho các bà mẹ lên đến 20 tuần nghỉ hưởng 100% lương và dành 6 tuần nghỉ hưởng 100% cho các bậc cha mẹ có con lần đầu. Điều này nhằm đảm bảo rằng cả bố và mẹ đều có thời gian gắn bó với em bé, dù đó là con đẻ hoặc là con nuôi.

Thêm vào đó, công ty cũng giới thiệu chính sách trợ cấp vắng mặt mới: 4 tuần nghỉ hưởng 100% lương để chăm sóc thành viên trong gia đình nếu gặp điều kiện sức khỏe hiểm nghèo.

Microsoft luôn cam kết về chính sách văn hóa đa dạng và nhân văn trên toàn bộ công ty – nên việc cung cấp những trợ cấp vắng mặt cho cả người cha lẫn người mẹ cũng là một trong những tiếp cận minh chứng cho văn hóa này.

“Sứ mệnh của Microsoft là trao quyền cho mọi cá nhân và tổ chức toàn cầu làm việc hiệu quả hơn. Nhân viên Microsoft mỗi ngày đã cống hiến những gì tốt nhất để hoàn thiện sứ mệnh này, do đó, Microsoft cũng nỗ lực để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho nhân viên của chúng tôi thông qua việc tiếp tục đánh giá, lựa chọn và tăng cường những lợi ích đẳng cấp toàn cầu”, ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam nhấn mạnh.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

0 BÌNH LUẬN

Exit mobile version