Dù chưa đến ngày mở bán chính thức, nhưng chiếc iPhone 11 Pro Max đã có mặt tại Di Động Việt và theo dự kiến hệ thống sẽ trả hàng từ ngày 20/9 dành cho các khách hàng đặt trước.

Mở hộp iPhone 11 Pro Max

Đêm 16/9, iPhone 11 Pro Max bản thương mại xuất hiện tại Di Động Việt. Có mặt trước cả ngày Apple mở bán chính thức, nên model này phải chờ đến ngày 20/9 mới có thể kích hoạt.

Hình ảnh mở hộp iPhone 11 Pro Max 256GB

Mở hộp iPhone 11 Pro Max

iPhone 11 Pro Max có mặt sớm nhất đợt này là phiên bản 256GB, màu vàng và đến từ thị trường LL/A (Mỹ) quen thuộc với người dùng iPhone xách tay Việt Nam.

Cảm nhận khi cầm nắm iPhone 11 Pro Max là khá chắc chắn, hoàn thiện cao, giống iPhone Xs Max năm trước với kính hai mặt, xung quanh là viền thép không gỉ cứng cáp.

Mở hộp iPhone 11 Pro Max

Khác với mọi năm, Apple làm vỏ hộp màu đen cho thế hệ iPhone 11 (2019) tạo nên cảm giác ấn tượng và thú vị. Đặc biệt là mặt lưng chống chói và bóng.

Mở hộp iPhone 11 Pro Max
Phụ kiện trong hộp iPhone 11 Pro Max là củ sạc nhanh 18W, tai nghe và cáp chuyển đổi.

Mở hộp iPhone 11 Pro Max

Điểm nổi bật nhất trên iPhone 11 Pro Max chính hãng là mặt lưng, với cụm 3 camera được làm nhô lên. Bên ngoài, model này với khung camera vuông mới khá ấn tượng và sang trọng.

Mở hộp iPhone 11 Pro Max

Mặt trước vẫn là màn hình 6,5inch công nghệ OLED, cùng một “tai thỏ” khá lớn. Cạnh trái vẫn là cụm phím tăng giảm âm lượng, chuyển đổi chế độ chuông quen thuộc. Nếu so với Xs Max thì cụm phím này được làm thấp hơn một chút.

Mở hộp iPhone 11 Pro Max

Theo Di Động Việt, bạn sẽ nhận được bộ quà 5 triệu, được tham gia Trade – In và có cơ hội trở thành một trong những người sở hữu thế hệ iPhone 11 mới sớm nhất khi tham gia đặt trước từ thời điểm này.

Mở hộp iPhone 11 Pro Max

Theo đó, nếu đặt trước, tham gia Trade – In nâng cấp iPhone 11 Pro Max tại hệ thống Di Động Việt để trở thành những người nhận máy sớm nhất, bạn sẽ nhận những phần quà giá trị:

  • Gói bảo hành 2 năm trị giá 3.090.000 đồng.
  • Pin sạc dự phòng Mipow 18W trị giá 1.690.000 đồng
  • Giảm thêm 300 ngàn qua VnPay.
  • Hỗ trợ trả góp 0%.
  • Có cơ hội trúng AirPods 2 vào ngày mở bán đầu tiên.
  • Giảm lên đến 1.5% hoá đơn cho khách hàng cũ Di Động Việt