MobiFone tung chương trình trải nghiệm dịch vụ Data ‘thứ tư vui vẻ’

Nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và những cảm xúc tích cực trong những tháng cuối năm bận rộn, MobiFone công bố chương trình trải nghiệm data “Thứ Tư vui vẻ”cho khách hàng nạp thẻ vào các ngày thứ Tư trong tuần từ 18/10/2017 đến hết năm 2017.

MobiFone tung chương trình trải nghiệm dịch vụ Data 'thứ tư vui vẻ'

Theo đó, bắt đầu từ thứ Tư ngày 18/10/2017, mọi thuê bao trả trước MobiFone nạp tiền vào tài khoản trên tất cả các kênh nạp tiền và mọi thuê bao trả sau MobiFone nạp tiền thanh toán cước (qua kênh nạp thẻ cào, EZ) vào thứ Tư hàng tuần sẽ được MobiFone tặng dung lượng từ 5GB đến 50GB, sử dụng trong thời gian tối đa 07 ngày.

Cụ thể, với mỗi thẻ nạp đầu tiên vào ngày thứ Tư, bạn sẽ được MobiFone tặng thêm:

– 5GB cho thẻ mệnh giá từ 50.000 đồng – 99.000 đồng

– 10 GB cho thẻ nạp trị giá từ 100.000 đồng – 299.000 đồng

– 30 GB cho thẻ nạp giá trị từ 300.000 đồng – 499.000 đồng

– Với thẻ nạp trị giá từ 500.000 đồng trở lên, bạn sẽ được tặng thêm dung lượng lên đến 50 GB.

Chương trình hướng tới tất cả mọi thuê bao MobiFone trả trước, trả sau trên toàn quốc đều có thể tham gia mà không cần bất cứ điều kiện nào ràng buộc. Thời gian của chương trình cố định vào ngày thứ Tư trong tuần khá dễ nhớ.

Với người đang sử dụng các gói cước MI, FC cơ bản không giới hạn dung lượng (MIU, MIU90, MIU 120, BMIU, FCU, các gói cước chu kỳ dài), bạn sẽ được ưu tiên sử dụng dung lượng miễn phí tặng trước khi trừ đến dung lượng của gói.

Trường hợp đang sử dụng các gói data giới hạn dung lượng (M10, M25, M50, FC50…) sau khi hết dung lượng miễn phí được tặng, bạn sẽ tiếp tục sử dụng dung lượng trong gói data giới hạn.

Chia sẻ về chương trình, đại diện của MobiFone cho biết: “Với việc phân tích chỉ số cảm xúc, tâm lý người tiêu dùng, MobiFone hướng tới chăm sóc khách hàng vào chiều sâu, cùng khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ data của MobiFone để xây dựng một cuộc sống thú vị hơn. Chương trình là món quà thân thiết MobiFone tặng khách hàng trong những ngày cuối năm đầy bận rộn. Sở dĩ chúng tôi chọn thứ Tư là điểm bắt đầu chương trình vì thứ Tư là điểm trung chuyển quan trọng của một tuần.  Trước một khối lượng đồ sộ những công việc, kế hoạch sắp phải hoàn thành, những thời hạn chót đã cận kề… của những ngày cuối năm, thay vì những chỉ số cảm xúc tiêu cực, lo lắng hay mệt mỏi, chúng ta có thể tận hưởng những ngày thứ Tư vui vẻ để cân bằng và lan tỏa cảm xúc cho cả một tuần làm việc đầy năng lượng. Chúng tôi hiểu rằng chúng tôi không chỉ mang đến cho các bạn dữ liệu, mà quan trọng hơn thế, đó là những cuộc gọi video, những lượt livestream sẻ chia và đem đến thông tin quý giá như trong những ngày lũ bão thiên tai vừa qua.

Với chương trình này, MobiFone sẽ mang lại cho bạn những ngày thứ Tư đầy ý nghĩa, biến mỗi ngày trôi qua trở thành đáng nhớ trước khi chúng ta cùng khép lại một năm 2017 với bao bộn bề công việc. Hãy cùng tận hưởng những ngày thứ Tư còn lại của năm 2017 một cách trọn vẹn nhất, và tận hưởng hệ sinh thái trên nền tảng dung lượng data tốc độ cao của MobiFone với“Một dịch vụ – vạn tiện ích”.

  Sắp diễn ra 3 ngày cao điểm Shoppe Super Sale

MobiFone tung chương trình trải nghiệm dịch vụ Data 'thứ tư vui vẻ'

Chi tiết chương trình

– Các thuê bao thuộc đối tượng áp dụng nạp thẻ vào thứ Tư hàng tuần được hệ thống tặng 1 lần dung lượng data miễn phí theo cú pháp qui định, cụ thể:

STT Giá trị nạp tiền đầu tiên Ưu đãi data (GB)
(Các gói khuyến mãi)
Cú pháp khuyến mãi gửi 999 Thời gian đăng ký theo cú pháp để hưởng khuyến mại Thời gian sử dụng ưu đãi
1 50.000 đ – dưới 100.000 đ 5 GB F5GB Sau khi nạp thẻ 1 tiếng và trước 23:59 thứ 3 liền sau Từ khi đăng ký đến hết 23:59 thứ 3 liền sau
2 100.000 đ – dưới 300.000 đ 10 GB F10GB
3 300.000 đ – dưới 500.000 đ 30 GB F30GB
4 ≥500.000 đ 50 GB F50GB

Nội dung gói cước khuyến mại:

Trường hợp đang sử dụng gói cước MI, FC cơ bản không giới hạn dung lượng (MIU, MIU90, M120, BMIU, FCU, các gói chu kỳ dài…), nội dung sẽ như sau:

Tên gói Thời gian đăng ký theo cú pháp để hưởng khuyến mại Thời gian sử dụng Dung lượng miễn phí Tốc độ khi hết dung lượng tốc độ cao
F5GB Sau khi nạp thẻ 1 tiếng và trước 23:59 thứ 3 liền sau Kể từ đăng ký đến 23:59 thứ 3 liền sau  5 GB tốc độ cao Hạ băng thông 1kbps/1kbps khi khách hàng sử dụng hết dung lượng miễn phí tốc độ cao.
F10GB  10 GB tốc độ cao
F30GB  30 GB tốc độ cao
F50GB 50   B tốc độ cao

Trường hợp sử dụng M0/FC0 hoặc đang sử dụng các gói data giới hạn dung lượng (M10, M25, M50, FC50…), nội dung sẽ gồm:

Tên gói Thời gian đăng ký theo cú pháp để hưởng khuyến mại Thời gian sử dụng Dung lượng miễn phí Giá cước ngoài gói (đã bao gồm VAT) Tốc độ khi hết dung lượng tốc độ cao
F5GB Sau khi nạp thẻ 1 tiếng và trước 23:59 thứ 3 liền sau Kể từ đăng ký đến 23:59 thứ 3 liền sau 5 GB Sau khi hết dung lượng miễn phí, tính theo gói mà khách hàng đang sử dụng Không hạ băng thông. Tốc độ truy cập theo quy định hiện hành.
F10GB 10 GB
F30GB 30 GB
F50GB 50   B

Một số lưu ý:

– Dung lượng miễn phí/dung lượng tốc độ cao của gói chỉ được sử dụng trong thời hạn quy định. Nếu không sử dụng hết thì dung lượng còn lại sẽ bị xóa, không được cộng dồn sang chu kỳ sau.

– Gói cước khuyến mại KHÔNG tự động gia hạn.

– Nếu thuê bao trước đó không mở dịch vụ GPRS, sau khi hết khuyến mãi, hệ thống đóng lại GPRS cho khách hàng

Quy định đăng ký hai gói data đồng thời:

– Gói khuyến mãi được đăng ký cùng với gói data khác.

– Gói khuyến mại mã A ở trên chỉ sử dụng được nếu thuê bao dùng song song với gói data không giới hạn dung lượng. Trường hợp gói data không giới hạn dung lượng bị hủy (do gia hạn không thành công, do đăng ký gói cước mới,…), dung lượng còn lại của gói khuyến mại (nếu có) sẽ không sử dụng được.

– Gói khuyến mãi mã B thì chỉ sử dụng được nếu thuê bao dùng song song với M0/FC0 hoặc gói giới hạn dung lượng. Trường hợp gói data giới hạn dung lượng bị hủy (do gia hạn không thành công, do đăng ký gói cước mới,…) hoặc khách hàng dùng M0/FC0 đăng ký gói cước không giới hạn dung lượng, dung lượng còn lại của gói khuyến mại (nếu có) sẽ không sử dụng được.

Theo Mobifone