Mới đây, người dân huyện đảo Phú Quốc xa xôi được thưởng thức phim màn ảnh rộng miễn phí trong Chương trình “Xi Nê Về Quê” của công ty Mobifone.

Tối qua 5/1, hàng ngàn người dân tại huyện đảo đã tập trung tại sân bay cũ Phú Quốc (Thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) để tham gia chương trình “Xi Nê Về Quê” do công ty Mobifone khu vực 9 thực hiện.

“Xi Nê Về Quê” là chương trình tiếp thị bán hàng mới lạ và sáng tạo được Mobifone triển khai từ năm 2015. Với mong muốn mang đến các bộ phim 3D và Full HD chất lượng, phục vụ cho nhu cầu giải trí của người dân vùng sâu, vùng xa, hải đảo với mục tiêu “The First in Life – Lần đầu tiên trong đời”.

Bên cạnh việc chiếu phim theo các chuẩn rạp chiếu phim hiện đại, Mobifone cũng đem đến những bộ phim bom tấn của Holywood hay những phim hài đặc sắc của Việt Nam. Xi Nê Về Quê được xem như là một chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa trong việc giúp người dân thư giãn sau những ngày làm việc mệt nhọc.

Từ khi triển khai, chương trình đã thực hiện hơn 300 suất chiếu miễn phí đến khắp các huyện, xã thuộc ĐBSCL với hơn 100.000 người dân đến xem. Đặc biệt là đối với người già và trẻ em vùng nông thôn, đối tượng ít có cơ hội trải nghiệm xem phim trên màn ảnh rộng.

Ghi nhận sự kiện tại sân bay cũ Phú Quốc tối 5/1, hàng ngàn người chật kín tại hội trường chiếu bộ phim “Tía Tôi là Cao Thủ”. Với sự diễn xuất hài hước và vui nhộn của các nghệ sĩ Hoài Linh, Việt Hương, Tấn Beo, Hoài Lâm, cả hội trường gần như vỡ òa bởi những tràng cười không dứt từ phía nguời dân huyện đảo.

Đi kèm với chương trình giải trí này, các bạn nhỏ tuổi vùng huyện đảo cũng đã được trải nghiệm không gian giải trí thực tế ảo nhằm góp phần tạo thêm không khí vui tươi và sôi động trong chương trình, bên cạnh việc tiếp cận những gói cước mới mà MobiFone dành riêng cho vùng Tây Nam Bộ.

Được biết trong năm 2017, Xi Nê Về Quê sẽ tiếp tục mang đến nhiều hơn những nội dung phim bản quyền hay và đặc sắc để phục vụ nhu cầu giải trí tinh thần của người dân khu vực này.

Theo Mobifone