Mobiistar bất ngờ ra smartphone màn hình tràn viền, giá dưới 3 triệu

Mobiistar mới đây đã tiếp tục tung ra E-Selfie, sản phẩm chủ lực của hãng ở phân khúc dưới 3 triệu đồng, với màn hình tràn viền 6 inch cùng camera selfie 13MP.

Mặc dù được gọi là E-selfie với định vị rõ ràng cho một sản phẩm chuyên selfie, smartphone mới của hãng điện thoại thương hiệu Việt Mobiistar, lại gây ấn tượng đầu tiên với màn hình tràn viền rộng 6 inch, vốn xuất hiện trên những dòng smartphone tầm trung và trở thành xu hướng của năm 2018. Màn hình rộng tỉ lệ 18:9 mang trải nghiệm rộng rãi nhưng vẫn bảo đảm cảm giác cầm nắm rất gọn gàng.

Mobiistar bất ngờ ra smartphone màn hình tràn viền, giá dưới 3 triệu

Mang dáng dấp của chiếc smartphone đàn anh Prime X Max (giá ở tầm 6 triệu đồng vào thời điểm ra mắt), E-Selfie thực sự gây bất ngờ với mức giá chỉ chưa đến 3 triệu đồng.

Điểm gây ấn tượng tiếp theo là trải nghiệm selfie rất tốt với camera 13 Megapixel cùng các thuật toán selfie đặc biệt mà Mobiistar đã nghiên cứu áp dụng trên các dòng smartphone selfie của mình từ năm 2017. Các sản phẩm được người dùng trải nghiệm đánh giá ảnh selfie đẹp ngang ngửa với các “anh tài selfie” tên tuổi trong khi giá chỉ bằng hai phần ba như sản phẩm Zumbo S2 đã được ra mắt tháng 5 năm 2017.

Mobiistar bất ngờ ra smartphone màn hình tràn viền, giá dưới 3 triệu

Cụ thể, khác với đàn anh bên cạnh làm đẹp 7 cấp độ, E selfie được trang bị thêm 7 chế độ làm đẹp tự chỉnh như xóa quầng thâm mắt, tạo khối, da mịn, làm trắng, mắt to, mặt Vline…. E-selfie cũng được trang bị viên pin thuộc loại lớn – 3.900 mAh, cho phép dùng lên đến 2 ngày liên tục.

Máy có cấu hình đủ dùng với chip MT6739, RAM 2GB và ROM 16GB, có thể thao tác những hoạt động hàng ngày hoặc chơi game không đòi hỏi đồ họa cao.

Mobiistar bất ngờ ra smartphone màn hình tràn viền, giá dưới 3 triệu

Sản phẩm được lên kệ các hệ thống bán lẻ như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viễn Thông A vào ngày 19/04/2018 với giá 2.999.000 VNĐ. Mobiistar và Viễn Thông A còn kết hợp tổ chức chương trình “Đặt càng sớm, quà càng sướng”, diễn ra từ ngày 11/04 – 16/04/2018. Theo đó, khách hàng tham gia đặt trước trong khoảng thời gian trên sẽ nhận được ưu đãi từ 350.000 – 600.000 VNĐ, tùy vào thời gian đặt sớm hay trễ.

Mobiistar bất ngờ ra smartphone màn hình tràn viền, giá dưới 3 triệu Mobiistar bất ngờ ra smartphone màn hình tràn viền, giá dưới 3 triệu

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá