Đạt thoả thuận với nhà bán lẻ, Mobiistar Prime X Max về giá 6 triệu đồng

 

Mobiistar mới đây đã thông báo mức giá mới cho sản phẩm Prime X Max của mình sau khi đã đàm phán xong với mức giá cuối cùng với các nhà bán lẻ.

Mobiistar ấp ủ một smartphone tích hợp đến 4 camera và màn hình 18:9

Đây là động thái cho thấy Mobiistar khá quyết liệt khi tham gia cuộc đua vào phân khúc tầm trung với sản phẩm 4 camera, với camera kép siêu selfie lên tới 20 megapixel cùng 2 chức năng vừa xoá phông và vừa chụp góc rộng. Mức giá mới được ấn định là 5.990.000 VNĐ.

Tại buổi ra mắt, khi công bố mức giá 6.789.000VNĐ, CEO Ngô Nguyên Kha đã được hưởng ứng nồng nhiệt với mức giá khá tốt so với một sản phẩm 4 camera, gồm selfie kép trước và camera kép phía sau. Trong phiên thảo luận, đại diện 2 nhà bán lẻ lớn là Thế Giới Di Động và FPT Retail đều thể hiện sự ủng hộ cho Mobiistar mang lại các sản phẩm tốt với mức giá cạnh tranh.

Tuy nhiên, không ai nghĩ rằng mức giá được coi là “san bằng tất cả” lại có thể còn hấp dẫn hơn nữa, ở mức 5.990.000 trong khi chỉ còn vài tuần nữa là hàng có mặt trên kệ.

“Chúng tôi luôn tin tưởng rằng người dùng của mình xứng đáng được hưởng những gì tốt nhất so với mức giá họ bỏ ra. Mặc dù mức giá công bố cũng được hưởng ứng tốt, nhưng chúng tôi đã bàn bạc với các đối tác bán lẻ và cùng nhau thống nhất mức giá hấp dẫn này, cùng với các hoạt động đặt hàng với các phần quà hấp dẫn trong các hoạt động đặt trước sẽ diễn ra trong tuần tới” Ông Ngô Nguyên Kha CEO mobiistar cho biết.

Prime X Max là sản phẩm mới ra mắt của mobiistar với điểm nhấn đặc biệt là chiếc smartphone 4 camera đầu tiên được công bố tại Việt Nam, với bộ camera kép selfie 20MP có thể chụp selfie góc rộng và xoá phông, camera sau 13.0 MP có thể chụp hình chân dung xoá phông, màn hình xu hướng vô cực và pin đến 4010 mAh.

Theo Mobiistar

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá