Fanpage Mobiistar mới đây đã tiết lộ tấm ảnh chiếc smartphone mới của công ty sẽ có đến 3 camera cùng thông tin sản phẩm “sắp được ra mắt tại Techforum 2016.”

Cách đây vài ngày, Techsign.in có đề cập đến việc CEO của Mobiistar, ông Ngô Nguyên Kha, đã xuất hiện tại sự kiện công nghệ GITEX tổ chức tại Dubai với smartphone mới. Sản phẩm được cho là sẽ tiếp nối dòng Prime X, chiếc smartphone flagship của hãng điện thoại thương hiệu Việt – Mobiistar.

Được biết vào thứ 6 tuần này, Mobiistar sẽ tổ chức sự kiện Techforum 2016. Và mới đây Fanpage của hãng đã tải lên một tấm ảnh gây tò mò khi cho biết sản phẩm được giới thiệu tại sự Techforum sẽ có đến 3 camera

Mobiistar tiết lộ smartphone mới có đến 3 camera
Ảnh chụp màn hình

Cụ thể tấm ảnh đó như bên dưới:

Mobiistar tiết lộ smartphone mới có đến 3 camera
Mobiistar tiết lộ smartphone mới có đến 3 camera

Dựa vào hình ảnh trên, có thể thấy của chiếc Mobiistar mới sẽ có đến 2 camera selfie. Việc có 2 camera trước hoàn toàn không phải quá mới mẻ khi một số hãng cũng đã thực hiện việc này, trong đó sẽ có một camera hỗ trợ chụp selfie góc rộng.

Đối với người dùng và đặc biệt là bạn trẻ, tính năng chụp ảnh selfie đẹp đang là một lựa chọn được các bạn quan tâm. Chính vì thế chiếc smartphone mà Mobiistar ấp ủ vẫn sẽ tập trung vào tính năng này.

Đây là một nỗ lực rất đáng ghi nhận của hãng điện thoại thương hiệu Việt để chăm lo cho cộng đồng người dùng mà hãng đang có.

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá