góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

Moto G6 lộ ảnh thiết kế hoàn thiện

Thông tin về mẫu Moto G6 đã rò rỉ trong vài tháng qua và càng gần thời điểm ra mắt, người dùng càng có thêm nhiều hình dung về sản phẩm này.

Những tấm hình rò rỉ mới đây cho người dùng cái nhìn mới về điện thoại Moto G6 sắp ra mắt từ mọi góc độ. Dù không có thêm nhiều thông tin mới, thông tin vừa lộ một lần nưã khẳng định những rò rỉ trước đây là chính xác và có căn cứ. Thiết bị không mang thiết kế tai thỏ như trào lưu mà nhiều hãng điện thoại đang theo đuổi thời gian gần đây. Máy vẫn giữa thiết kế của Moto và có thể sử dụng màn hình tỷ lệ 18:9 theo xu hướng khởi phát từ đầu năm 2017.

Các thông số kỹ thuật rò rỉ của Moto G6 cho thấy màn hình có độ rộng 5,7 inch, chip xử lý Snapdragon 450 do Qualcomm sản xuất, camera kép sau với độ phân giải 2 cảm biến 12MP và 5MP, camera trước 16MP, pin 3.000mAh. Người dùng sẽ có 2 lựa chọn cho bộ nhớ lưu trữ là 3 GB RAM + 32 GB ROM hoặc 4 GB RAM + 64 GB ROM.

Giá dự kiến của máy là 240 USD.

Bên Moto G6, hãng sản xuất có thể tung ra thêm một model mới có tên G6 Play với mức giá rẻ hơn, nhưng sở hữu viên pin tới 4.000mAh và một máy G6 Plus sở hữu chip Snapdragon 630 mạnh mẽ hơn.

Theo : Phonearena

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version