Motorola có thể sớm phát hành smartphone có sạc không dây

Theo đó, nhiều khả năng Moto G7 có thể là điện thoại thông minh đầu tiên sử dụng sạc không dây của Motorola.

Motorola có thể sớm phát hành smartphone dùng công nghệ sạc không dây

Sạc không dây đang dần trở thành một chuẩn mực mới cho dòng smartphone cao cấp. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng sản xuất điện thoại có thể hỗ trợ công nghệ này.

Mới đây, một bộ sạc không dây có tên Moto Qi đã xuất hiện trên trang web Wireless Power Consortium. Được phát hiện bởi Roland Quant, bộ sạc không dây 10W có kiểu dáng đẹp, vỏ ngoài hình tròn cùng với bề mặt không trơn trượt. Thiết bị sử dụng cảm ứng từ và có đèn báo sạc LED.

Motorola có thể sớm phát hành smartphone dùng công nghệ sạc không dây

Trước đó, Motorola ra mắt MotoMod, chiếc ốp lưng kiêm sạc dự phòng cho smartphone của hãng. Với cách thức sử dụng khá đơn giản, người dùng chỉ cần áp máy vào là có thể dùng ngay.

Sau thành công Moto G6 tại Trung Quốc, mẫu smartphone giá rẻ tiếp theo sắp được Lenovo (công ty mẹ của Motorola) ra mắt với tên gọi Moto G7. Dù chưa có thông tin chính thức, những tin đồn gần đây cho thấy mặt sau thiết bị có thể được phủ kính cong 3D.

Vì thế, nhiều khả năng Moto G7 là chiếc điện thoại đầu tiên của hãng tích hợp công nghệ sạc không dây. Theo dự đoán, sản phẩm sẽ được trang bị màn hình 6 inch với độ phân giải Full HD+, chip Snapdragon 630, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB. Bên cạnh đó, máy còn sở hữu viên pin với dung lượng 3.500mAh và chạy hệ điều hành Android 9.0 Pie.

Ngoài ra, màn hình phía trước khuyết một phần nhỏ đủ chỗ cho camera trước và có độ phân giải 12 MP. Mặt lưng được trang bị cụm camera kép với độ phân giải lần lượt là 16 MP và 5 MP.

Theo Phone Arena

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá