LetsGoDigital vừa cho biết Motorola RAZR 2019 màn hình gập sẽ phát hành cuối năm nay hoặc đầu tháng 1/2020, đồng thời tiết lộ cả thiết kế, giá cả cùng thông số kỹ thuật của sản phẩm.

Thiết kế thật của máy sẽ khá giống hình ảnh 3D dựa trên bằng sáng chế từng được công bố trước đây. Khác với Samsung Galaxy Fold hay Huawei Mate X, sản phẩm của Motorola sẽ có thiết kế màn hình gập theo chiều ngang trên trục ngắn, tương tự như chiếc điện thoại RAZR dạng vỏ sò huyền thoại. Thiết kế này giúp máy trông nhỏ gọn hơn, kích thước của màn hình khi mở ra khoảng 6,2 – 6,5 inch, có màn hình phụ nhỏ hơn ở mặt ngoài để nhận thông báo.

Trong khi phần lớn người dùng đang có xu hướng thích những mẫu điện thoại màn hình lớn thì Motorola lại đầu tư vào một sản phẩm có thể gập gọn lại. Rõ ràng hãng đang nhắm vào đối tượng khách hàng khác, những người yêu thích công nghệ màn hình gập nhưng cần một sản phẩm tiện dụng và nhỏ gọn.

Motorola RAZR không được trang bị bộ vi xử lý hàng đầu hay pin dung lượng “khủng”. Máy sẽ có giá khoảng 1.500 USD, khá rẻ so với những mẫu smartphone màn hình gập từng được công bố. Theo LetsGoDigital, đây là sản phẩm nằm trong phân khúc khách hàng tầm trung, trong khi hai mẫu smartphone màn hình gập của Samsung và Huawei đang hướng đến đối tượng người dùng cao cấp.

Tuy nhiên mức giá này tương đương với giá của một chiếc điện thoại 5G cao cấp, thế nên cần chờ đến khi sản phẩm ra mắt mới có thể xác định được thị hiếu khách hàng. Đây sẽ là sản phẩm tiên phong cho loạt smartphone màn hình gập giá rẻ trong tương lai.

Theo Phone Arena, Motorola RAZR 2019 sẽ có màn hình 6,2 inch, độ phân giải 876 x 2142 pixel. Chiếc điện thoại này được trang bị cảm biến chính 12 MP, camera trước 8 MP, bộ nhớ trong 128 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ SD. Ngoài ra, máy còn sở hữu chip Qualcomm Snapdragon 710, RAM 6 GB cùng viên pin 2.730mAh.

Theo Phone Arena