góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

Motorola Razr V3 tái hiện ‘đẹp long lanh’

Motorola Razr V3 từng là một “huyền thoại” và có thể sớm trở lại thị trường với phiên bản smartphone màn hình dẻo có thể gập lại, chạy Android.

Nhà mạng lớn nhất Mỹ – Verizon đang hợp tác với đơn vị sản xuất phần cứng để đưa Motorola Razr V3 trở lại thị trường. Mẫu Razr phiên bản 2019 dự kiến trình làng ngay trong tháng này. Mới đây, một bản thiết kế của sản phẩm đã rò rỉ, từ đó nhà thiết kế Yanko Design đã tạo nên bản dựng mẫu smartphone đáng chờ đợi này.

Bản thiết kế mang cảm hứng từ bộ đôi Motorola Razr V3 và V3i, hai sản phẩm rất thành công từ thương hiệu Motorola trước đây. Nhưng thay vì là mẫu điện thoại cơ bản như nguyên mẫu, sản phẩm mới sẽ là smartphone chạy nền tảng Android. Bên cạnh đó, để giữ lại thiết kế gập của V3/V3i, thiết bị sẽ ứng dụng công nghệ màn hình cảm ứng dạng dẻo có thể gấp lại.

Nhờ bản lề gập, máy khi mở ra sẽ toàn màn hình như các loại smartphone hiện nay, nhưng lúc gấp lại thì rất nhỏ gọn.

Màn hình dẻo gập lại dự kiến sẽ trở thành xu hướng mới của smartphone năm 2019 cũng như trong tương lai gần nhờ khả năng biến đổi hình dạng linh hoạt. Hiện tại đã có Samsung và Huawei xác nhận sẽ ra smartphone màn gập, trong đó nhà sản xuất Hàn Quốc dự kiến sẽ ra mắt sản phẩm đầu tiên vào ngày 20/2/2019.

Theo GSM Arena

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version