Đại diện Motorola vừa xác nhận hãng đang có kế hoạch ra mắt một mẫu điện thoại màn hình gập vào giữa năm nay.

 

Những hãng công nghệ hàng đầu đang thi nhau ra mắt các mẫu smartphone màn hình gập. Sau Samsung, Huawei… mới đây, đại diện Motorola vừa xác nhận hãng sớm sẽ bước chân vào cuộc đua với một mẫu foldable phone có thiết kế tương tự như chiếc RAZR huyền thoại.

Galaxy Fold sẽ mở bán vào tháng 4, Mate X lên kệ vào tháng 6. Motorola thường tổ chức sự kiện ra mắt vào tháng 8, nên rất có thể người hâm mộ sẽ được nhìn thấy sự trở lại của RAZR trong hình hài mới vào tầm thời gian này. Có vẻ như hãng phải nhanh chân lên một chút bởi vì cả hai sản phẩm của Samsung và Huawei đều được đánh giá cao tại Triển lãm MWC 2019, chưa kể tới những thương hiệu khác như Oppo, Xiaomi cũng đang ấp ủ nhiều mẫu smartphone màn hình gập khác và chuẩn bị ra mắt vào giữa năm nay.

Không giống Galaxy Fold hay Mate X, sản phẩm của Motorola sẽ có thiết kế màn hình gập theo chiều ngang và kích thước nhỏ gọn hơn nhiều, tương tự như một chiếc điện thoại nắp gập.

Motorola sẽ trở lại với một smartphone màn hình gập

Trong khi phần lớn người dùng đang có xu hướng thích những mẫu điện thoại màn hình lớn thì Motorola lại đầu tư vào một sản phẩm có thể gập gọn lại. Rõ ràng hãng đang nhắm vào đối tượng khách hàng khác, những người yêu thích công nghệ màn hình gập nhưng cần một sản phẩm tiện dụng và nhỏ gọn, hoặc đơn giản hơn, là các fan hâm mộ luôn nhớ về huyền thoại RAZR.

Lenovo có thành công với chiến lược hồi sinh Motorola không? Và siêu phẩm RAZR mới liệu có xuất hiện ấn tượng như đã từng? Câu trả lời sẽ sớm có vào mùa hè này.

Theo: The Verge