Mstar Corp giới thiệu công nghệ quản trị dữ liệu NAS Synology

Sáng nay 6/12, Synology và Mstar Corp – Service Provider Synology tại Việt Nam đã có buổi gặp gỡ báo chí với chủ đề: “Quản trị dữ liệu trong tầm tay cùng NAS Synology”.

Mstar Corp giới thiệu công nghệ quản trị dữ liệu của NAS Synology

Sự kiện nhằm hướng đến giá trị cốt lõi là nâng cao nhận thức của người dùng về việc bảo vệ dữ liệu. Đồng thời khẳng định NAS Synology là giải pháp tối ưu cho bài toán lưu trữ và sao lưu dữ liệu hiệu quả, khi các phương thức lưu trữ cục bộ như điện thoại, laptop, ổ cứng chỉ mang tính chất ngắn hạn.

Ngoài ra, vấn đề bảo mật dữ liệu đang “nóng” hơn bao giờ hết. Các cuộc tấn công an ninh mạng, hacker diễn ra liên tục không chỉ nhằm vào các cơ quan chính phủ mà còn cả các doanh nghiệp.

Đỉnh điểm là việc tấn công nhằm vào cơ sở dữ liệu và nắm trong tay thông tin thẻ thanh toán với đầy đủ số thẻ của người dùng. Đây không phải là lần đầu hồi chuông này được gióng lên, vào năm 2017, Việt nam hiện thuộc Top 20 quốc gia bị thiệt hại nặng nhất do WannaCry.

Mstar Corp giới thiệu công nghệ quản trị dữ liệu của NAS Synology

NAS Synology là giải pháp tối ưu cho dữ liệu của người dùng khi giúp lưu trữ và quản trị dữ liệu trong tầm tay. Không chỉ quản lý tập trung, bạn còn có thể sao lưu dữ liệu cực kỳ dễ dàng khi các phần mềm sao lưu ưa thích như Windows Backup, Windows File History hay Mac Time Machine… đều được hỗ trợ.

Về cơ bản, NAS Synology giúp tập trung mọi dữ liệu về một nơi duy nhất, và giúp truy xuất dễ dàng khi hỗ trợ đa hệ điều hành. Người dùng có thể dễ dàng truy cập bất cứ nơi đâu khi Synology có các ứng dụng như: DS File, DS Photo, DS Video,… tính năng backup của Synology cũng cực kỳ tốt khi hỗ trợ các cơ chế chạy RAID cũng như chức năng  Synology Hybrid RAID (SHR).

Mstar Corp giới thiệu công nghệ quản trị dữ liệu của NAS Synology

Synology cũng chia sẻ kỹ hơn về chức năng Active Backup for Business khi ngoài backup dữ liệu, còn có thể backup cả hệ thống và các ứng dụng cho người dùng.

Cũng trong sự kiện, Synology đã ra mắt sản phẩmMesh Router MR2200ac,sẽ được bán chính thức vào năm 2019. Với  thiết bị này, việc mở rộng hệ thống WiFi cho gia đình, chuỗi cửa hàng cafe, bán lẻ và công ty sẽ an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều.

So với các sản phẩm sử dụng công nghệ Mesh trên thị trường, Mesh Router MR2200ac của Synology có thể sẽ là một sản phẩm bùng nổ trong thời gian tới ở thị trường Việt Nam với sự ổn định và độ bảo mật cao đạt chuẩn WPA3. Thiết bị có thể hoạt động độc lập, kết hợp nhiều sản phẩm với nhau hoặc có thể kết hợp thiết bị này với Router RT2600ac của Synology để tạo ra một hệ thống WiFi mở rộng ổn định và bảo mật.

Bạn có thể đến showroom trải nghiệm tại 115 Nguyễn Phi Khanh, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM để tiếp cận giải pháp lưu trữ dữ liệu Synology dễ dàng hơn.Trong thời gian tới, showroom trải nghiệm này cũng sẽ được mở rộng ra thị trường Hà Nội.