Mua Galaxy S9 và Note 8 được tặng kèm thẻ nhớ

Samsung đang lên kế hoạch tung ra chương trình hấp dẫn vào tháng 7 dành cho khách hàng có nhu cầu mua Galaxy S9 hoặc Note 8.

samsung-galaxy-s9-note-8-duoc-tang-the--nho-cao-nhat-256-gb

Samsung Galaxy S9 và Galaxy Note 8 đã trình làng được một thời gian nhưng vẫn chưa thực sự thu hút người dùng. Đặc biệt hãng sản xuất Hàn Quốc còn tung ra phiên bản Galaxy S9 + có phiên bản màu Hoàng kim (sunrise gold), cũng xuất hiện tại Việt Nam thông qua các kênh phân phối chính hãng.

Nhằm kích cầu người tiêu dùng, từ nay đến 31/7 (hoặc đến khi hết sản phẩm khuyến mãi), người mua các mẫu điện thoại Galaxy S9, S9+ và Note 8 từ trang web chính hãng của Samsung hoặc thông qua ứng dụng Shop Samsung sẽ được tặng thẻ nhớ microSD giúp tăng gấp đôi dung lượng bộ nhớ.

Tuy nhiên, chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng tại Mỹ.

Người dùng sẽ được tặng thẻ nhớ tương ứng với bộ nhớ trong của điện thoại Galaxy S9 hoặc Galaxy Note 8. Hiện có 3 loại thẻ với các dung lượng 64 GB, 128 GB hoặc 256 GB. Chương trình áp dụng cho cả hai dòng cao cấp phiên bản khoá mạng và quốc tế, thậm chí áp dụng cho phiên bản Sunrise Gold S9 và S9+ mới được tung ra hồi cuối tháng 6.

Thẻ nhớ tặng kèm sẽ tự động thêm vào đơn hàng dù người mua thanh toán bằng hình thức nào.

Nếu mua sản phẩm từ những nơi khác ngoài trang chủ của hãng hoặc ứng dụng Shop Samsung chính thức, khách hàng sẽ không nhận được thẻ nhớ miễn phí tặng kèm.

  Nhu cầu mua mới PC sẽ suy giảm do Windows 10

Galaxy S9 và S9+ không đạt được doanh số như kỳ vọng của Samsung khiến hãng phải liên tục tung ra các chương trình khuyến mại hoặc đẩy phiên bản đặc biệt ra thị trường chỉ trong thời gian ngắn nhằm kích cầu tiêu dùng. Nguyên nhân chủ yếu bởi so với cặp đôi tiền nhiệm S8, S8+, hai model năm 2018 không có nhiều sự khác biệt về thiết kế và chỉ nâng cấp không đáng kể về phần cứng cũng như tính năng.

Theo Phone Arena