Mỹ: 82% thanh thiếu niên muốn sở hữu iPhone

Apple luôn là lựa chọn hàng đầu của giới trẻ Mỹ khi có tới 82% trong số này muốn sở hữu một chiếc điện thoại iPhone.

"Khảo sát tuổi teen" cho thấy có 82% thanh thiếu niên sở hữu iPhone của Apple

Theo khảo sát mới nhất của ngân hàng đầu tư Piper Jaffray cho biết, có đến 82% thanh thiếu niên sở hữu một chiếc iPhone của Apple. Cuộc khảo sát với đối tượng lấy mẫu là hàng ngàn thanh thiếu niên có độ tuổi trung bình là 16, trải rộng ra 40 tiểu bang.

Trong khi con số này chỉ khoảng 60% vào mùa xuân năm 2014, thì đến năm 2017, nó đã đạt 78% và tiếp tục tăng thêm 2% năm 2018. Việc khảo sát cho thấy các thanh thiếu niên có xu hướng muốn sở hữu một chiếc điện thoại thoại thông minh mang biểu tượng Apple vào năm tới; 84% số người được khảo sát cho biết điện thoại tiếp theo họ muốn sử dụng sẽ là iPhone.

"Khảo sát tuổi teen" cho thấy có 82% thanh thiếu niên sở hữu iPhone của Apple

Có lẽ những lãnh đạo của Apple có lẽ sẽ vui khi biết rằng có đến 20% thanh thiếu niên dự định mua Apple Watch trong vòng 6 tháng tới. Apple là thương hiệu được mong muốn nhất từ các “thanh thiếu niên có thu nhập cao”, và giữ vị trí thứ hai sau Rolex.

Họ hy vọng Apple sẽ tung ra 3 sản phẩm mới vào cuối năm nay. Một trong những chiếc điện thoại này có thể hấp dẫn các thanh thiếu niên khi họ muốn một chiếc tương tự như iPhone X nhưng mức giá thấp hơn.

Tin đồn cho rằng iPhone 9 sẽ mang màn hình LCD 6.1 inch, và máy ảnh có tính năng TrueDepth đi kèm với Face ID. Nó chỉ có một camera duy nhất ở mặt sau và không có 3D Touch. Thiết bị này có giá khoảng 700 – 900 USD, và iPhone SE2 có thể là chiếc điện thoại giá cả phải chăng mới nhất trong năm 2018.

Apple cũng được cho là sẽ ra mắt iPhone Xs vào tháng 9 tới. Phiên bản thứ 9 của chiếc iPhone sẽ được trang bị màn hình OLED 5.8 inch. Và phiên bản iPhone Xs Plus sẽ dùng màn hình OLED lên đến 6.5 inch. Dự kiến cả hai chiếc điện thoại này sẽ có giá từ 1000 USD trở lên.

Theo Phonearena

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá