Vòi phun tiết kiệm nước Nebia tạo được tiếng vang khi ra mắt trên Kickstarter vào năm 2015 đã trở lại với phiên bản mới được cải tiến.

Vòi phun tiết kiệm nước Nebia phiên bản mới được phát hành

Mới đây, phiên bản mới của vòi phun tiết kiệm nước được CEO Apple Tim Cook đầu tư tên Nebia Spa Shower 2.0 đã được giới thiệu. Công ty Nebia nói rằng sản phẩm có thể làm nước ấm lên 29%, được bán với giá rẻ hơn. Đầu phun mới có giá 499 USD, thế hệ trước là 649 USD, thiết kế thanh lịch với kiểu tròn. Sản phẩm hiện có màu đen và bạc truyền thống.

Cả vị CEO Apple Tim Cook và cựu CEO Google Eric Schmidt cùng nhiều người khác đã đặt hàng trong đợt phát hành đầu tiên trên Kickstarter. Công ty đã vượt hơn ba lần mục tiêu 100.000 USD trong vòng 24 giờ với giá cố định sản phẩm là 349 USD.

Tương tự phiên bản đầu tiên, tiết kiệm nước là tiêu chí hàng đầu của Nebia. Quá trình tán nước thành những giọt nhỏ giúp kéo dài trải nghiệm tắm nhưng tiết kiệm nước đến 65% so với vòi sen tiêu chuẩn thông thường.

Công ty cho biết, kể từ khi ra mắt từ 2015 đến hiện tại, vòi nước của hãng đã tiết kiệm đến gần 3,8 triệu lit nước.

Ngoài việc cung cấp thông tin về sản phẩm mới và chiến dịch Kickstarter, Nebia cũng thông báo họ sẽ huy động vốn tài trợ tên Series A với số tiền không tiêt lộ, được dẫn đầu bởi công ty vòi sen lớn nhất Bắc Mỹ là Moen.

Vị CEO và đồng sáng lập Nebia – Phillip Winter trả lời phỏng vấn với Business Insider rằng sự hợp tác với Moen là một thỏa thuận bên thứ ba để có hỗ trợ về thiết kế, sản xuất và phân phối, họ sẽ giúp quá trình sản xuất vòi phiên bản mới nhanh gấp 5 lần.

Những nhà đầu tư khác trong quỹ Series A bao gồm người đồng sáng lập Airnb, Barry Sternlicht của Starwood Hotel. Ngoài ra, ông Tim Cook và Eric Schmidt cũng tái lập các khoản đầu tư.

Theo ông Winter, vị CEO của Appe đã ủng hộ sản phẩm vì có chuyên môn đặc biệt trong vật liệu Nebia đang làm việc là nhôm.

Theo Business Insider