góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

Netflix đang cho phép xem tập đầu một số phim không cần tài khoản

Giờ đây, bạn có thể xem một số bộ phim phổ biến nhất của Netflix mà không cần tài khoản, điều mà trước đây chỉ có thể đăng ký dùng thử miễn phí mới thực hiện được.

Rõ ràng đây là cách dễ dàng hơn để thử nghiệm nền tảng phát video trực tuyến Netflix. Trong khi các nền tảng như YouTube chủ yếu dựa vào nội dung do người dùng gửi được phát miễn phí, các nền tảng như Netflix và Amazon Prime Video hướng tới mục tiêu thay thế truyền hình cáp nhiều hơn, cung cấp nội dung chất lượng cao nhưng phải có chi phí đăng ký. Dù vậy, không phải ai cũng có thể trải nghiệm nội dung có phí mọi lúc, điều này khiến việc lôi kéo người đăng ký tiềm năng gặp khó khăn.

Một giải pháp được đưa ra là mức phí thấp hơn để giảm rào cản về khả năng chi trả. Còn Netflix đang xây dựng bằng cách hiện cung cấp một số chương trình và phim gốc cho mọi người xem miễn phí, ngay cả khi không cần tài khoản Netflix.

Được phát hiện bởi OnlyTech, Netflix hiện đang cung cấp cho những người dùng không đăng ký khả năng xem phim bộ và phim truyền hình Netflix Original miễn phí mà không cần tạo tài khoản trước.

Tất cả những gì bạn cần chỉ là bấm vào liên kết này: https://www.netflix.com/vn-en/watch-free

Danh sách nội dung có sẵn có thể khác nhau giữa các khu vực, nhưng đây là những tựa phim tại thị trường Việt Nam:

  • Stranger Things
  • Murder Mystery
  • Elite
  • Boss Baby: Back in Business (Nhóc trùm)
  • Bird Box
  • When They See Us
  • Love is blind
  • The Two Popes

Tất cả các tựa phim này đều có thể mở ra chỉ với một click nhấp chuột đơn giản trên máy tính để bàn và trình duyệt Android. Trình duyệt iOS hiện chưa được hỗ trợ. Nhưng khá kỳ lạ là bạn không thể xem những video miễn phí này trên ứng dụng Netflix chính thức trên Android hoặc trên Android TV. Và thực tế là chỉ có tập đầu tiên để xem miễn phí cho những bộ phim được liệt kê.

Không có dấu hiệu nào cho thấy chương trình khuyến mãi này chỉ là tạm thời. Bản thân những bộ phim và chương trình này có thể không đủ thuyết phục người dùng chọn đăng ký hàng năm, nhưng chúng có thể chỉ là bước khởi động cần thiết để đưa một số người tiêu dùng vào các gói đăng ký hàng tháng và cơ bản hơn, chỉ để tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong series phim này.

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version