Được giới thiệu lần đầu tại CES 2017, smartwatch mới RunIQ của New Balance dùng hệ điều hành Android Wear và chạy chip Intel, tập trung cho thể thao.

New Balance lên kệ smartwatch RunIQ: chạy Intel Atom, giá 299 USD

Hiện0 không có nhiều thiết bị chạy Android Wear được ra mắt, có thể các nhà sản xuất trì hoãn để đợi bản phát hành Android Wear 2.0, đa số các OEM lớn như Motorola và HTC đã không còn hứng thú với nền tảng này. Smartwatch mới của New Balance được hãng tập trung vào các tính năng phân tích tập luyện thể thao và đo nhịp tim.

https://www.youtube.com/watch?v=2fb2dTJNdfs

Smartwatch RunIQ được trang bị GPS, WiFi, Bluetooth, đồng bộ với Strava cho việc chia sẻ và hỗ trợ Google Play Music. Thông số kỹ thuật của thiết bị đeo tay này gồm màn hình AMOLED 1.39 inch, tích hợp con quay hồi chuyển, gia tốc kế, RAM 512MB, bộ nhớ 4GB, dùng chip Intel Atom Z34XX và pin 410mAh.

Chiếc đồng hồ thông minh này có ba nút bấm vật lý: một để chạy ứng dụng Run IQ, một nút home và một nút để điều khiển nhạc. Máy sẽ chạy Android Wear 1.5 khi đến tay người dùng và sẽ sớm có bản cập nhật 2.0 khi Google ra mắt. Smartwatch của New Balance có thời lượng pin đủ dùng một ngày, hỗ trợ theo dõi nhiều hoạt động thể thao mà bạn đang tập như chạy bộ, cử tạ, chơi tennis…

New Balance lên kệ smartwatch RunIQ: chạy Intel Atom, giá 299 USD New Balance lên kệ smartwatch RunIQ: chạy Intel Atom, giá 299 USD New Balance lên kệ smartwatch RunIQ: chạy Intel Atom, giá 299 USD

Theo: androidcommunity

Mời bạn đánh giá bài viết này 😉

Bạn bấm vào biểu tượng để đánh giá nha

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Hiện chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên nha <3

Nếu thấy hữu ích

Bạn hãy chia sẻ đến người cần thông tin này nha

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn