Đang diễn ra ngày hội Vietnam Creators Bootcamp

Sáng nay tại TP.HCM, ngày hội tôn vinh những nhà sáng tạo nội dung, Vietnam Creators Bootcamp – The Begins đã được Intel tổ chức

Đang diễn ra ngày hội Vietnam Creators Bootcamp

Sự kiện Vietnam Creators Bootcamp là ngày hội đầu tiên nhằm tìm kiếm các bạn trẻ có tài năng, phẩm chất và nhiệt huyết để trở thành những nhà sáng tạo nội dung chuyên nghiệp, đẳng cấp và mang lại những giá trị cho cộng đồng. Đây cũng đồng thời là cơ hội tìm hiểu những con người hoặc tổ chức thầm lặng đứng sau những clip triệu view, những giá trị chúng mang lại, cùng những câu chuyện hậu kỳ ít ai biết đến.

Vietnam Creators Bootcamp được Intel và các đối tác gồm Asus, Canon, Corsair , Gigabyte, HP, Logitech, Nokia, Samsung, Tenda, Western Digital tổ chức, cùng đồng hành với các công ty máy tính như Phong Vũ, GearVN, Chính Nhân – Nguyên Kim, Máy Tính Biên Hòa tại Nhà thi đấu Tân Bình, 448 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Nằm trong khuôn khổ sự kiện, cuộc thi “Khởi đầu đam mê- The beginning of Passion” đã điểm mặt rất nhiều các bạn trẻ “Millennial” và “Gen Z” tham dự. Tại ngày hội, Bạn tổ chức sẽ chọn ra 3 thí sinh giành chiến thắng thông qua bình chọn của khán giả và đánh giá từ Hội đồng Ban giám khảo.

Vòng loại của cuộc thi kéo dài từ ngày 10/6 đến 28/6/2019. Bằng cách sáng tạo một tác phẩm video theo chủ đề của cuộc thi: Khởi Đầu Đam Mê và gửi cho ban tổ chức, bạn đã chính thức ghi danh tranh tài tại chương trình dành cho những nhà sáng tạo nội dung đầu tiên tại Việt Nam.

Đồng hành với chương trình là METUB Network-  đối tác chuyên môn, cố vấn các nội dung và kết nối mạng lưới các Nhà sáng tạo nội dung Việt Nam. METUB Network là công ty phát hành nội dung số và mạng lưới đa kênh (Multi-channel Network-MCN), đối tác trực tiếp của YouTube tại Việt Nam. Hiện nay, mạng lưới của METUB Network có hơn 1800 kênh nội dung tạo ra hơn 3 tỷ lượt xem hàng tháng, tiếp cận hơn 12 triệu người trẻ theo dõi tại Việt Nam.

Tại Vietnam Creators Bootcamp còn có sự góp mặt của các YouTuber, Content Creators nổi tiếng như Vlogger Giang Ơi, Cris Devil Gamer, Travel Blogger Khoai Lang Thang, Beauty Blogger An Phương với những chia sẻ chân tình về chuyện nghề, cách làm việc và cách họ cân bằng lại thời gian để vừa hoàn toàn công việc vừa có thể làm một YouTuber, một Content Creators với lửa đam mê của mình.

Đang diễn ra ngày hội Vietnam Creators BootcampĐang diễn ra ngày hội Vietnam Creators BootcampĐang diễn ra ngày hội Vietnam Creators BootcampĐang diễn ra ngày hội Vietnam Creators BootcampĐang diễn ra ngày hội Vietnam Creators BootcampĐang diễn ra ngày hội Vietnam Creators BootcampĐang diễn ra ngày hội Vietnam Creators BootcampĐang diễn ra ngày hội Vietnam Creators BootcampĐang diễn ra ngày hội Vietnam Creators BootcampĐang diễn ra ngày hội Vietnam Creators BootcampĐang diễn ra ngày hội Vietnam Creators BootcampĐang diễn ra ngày hội Vietnam Creators BootcampĐang diễn ra ngày hội Vietnam Creators BootcampĐang diễn ra ngày hội Vietnam Creators BootcampĐang diễn ra ngày hội Vietnam Creators BootcampĐang diễn ra ngày hội Vietnam Creators BootcampĐang diễn ra ngày hội Vietnam Creators BootcampĐang diễn ra ngày hội Vietnam Creators BootcampĐang diễn ra ngày hội Vietnam Creators BootcampĐang diễn ra ngày hội Vietnam Creators BootcampĐang diễn ra ngày hội Vietnam Creators Bootcamp