Ngôi sao thu nhập cao nhất YouTube 2018 mới 7 tuổi

Bằng việc đánh giá và trải nghiệm đồ chơi, cậu bé Ryan 7 tuổi trở thành người kiếm được nhiều tiền nhất YouTube năm 2018 với 22 triệu USD.

Mới đây, Forbes đã công bố danh sách những ngôi sao có thu nhập cao nhất trên YouTube năm 2018. Theo đó, Ryan kiếm được 22 triệu USD thu nhập trước thuế từ việc đánh giá sản phẩm trên kênh Ryan ToysReview.

Điều này đã đưa Ryan từ vị trí thứ 8 lên vị trí đầu tiên bảng xếp hạng hàng năm của Forbes. Đứng thứ 2 là Jake Paul cùng kênh chuyên hài và rap, thu về 21,3 triệu USD với 3,5 tỉ lượt xem.

Được ra mắt vào tháng 3/2015, đến nay kênh Ryan ToysReview thu hút được 17,3 triệu người theo dõi và 26 tỉ lượt xem. Khán giả phần lớn là trẻ em.

Cha mẹ của Ryan đã quay những đoạn video ngắn khi cậu bé chơi và đánh giá những món đồ chơi mới. Sau đó, họ đăng lên YouTube.

Tuy nhiên, kênh này chỉ thực sự được biết đến khi video cậu bé mở quả trứng chứa hơn 100 món đồ chơi bên trong với hơn 935 triệu lượt xem. Quả trứng này được lấy cảm hứng từ bộ phim “Cars” của Pixar.

Ryan thậm chí sở hữu một dòng đồ chơi độc quyền mang tên Ryan’s World, được bán tại Walmart và hơn 2500 cửa hàng tại Mỹ. Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, Ryan cho biết, lý do trẻ em thích kênh Ryan ToysReview là vì video của cậu bé “thú vị và hài hước”.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2005, YouTube trở thành điểm đến ưa thích của nhiều người. Đây cũng là nơi sản sinh ra nhiều ngôi sao triệu phú nổi tiếng vì có thu nhập khủng.

Bên cạnh việc xây dựng danh tiếng cho mình, các ngôi sao còn sử dụng video được tài trợ và nhận quảng cáo trên nền tảng trực tuyến này. Một số người thậm chí được mời tham gia vào Netflix hay YouTube Red, hệ thống phục vụ người xem trả phí.

Theo CNBC.

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá