Người đàn ông chứng minh tập theo One Punch Man có hiệu quả

Sean Seah, một nhà đầu tư người Singapore đã thử nghiệm phương pháp One Punch Man để giảm mỡ thừa và phát triển cơ bắp trong 30 ngày.

Được cho là một trong những nhân vật anime mạnh nhất, thậm chí ngang bằng Son GoKu, Saitama trong One Punch Man có thể đánh bại đối thủ chỉ với một cú đấm (tại Việt Nam thường được bông đùa là đấm phát chết luôn).

Nếu theo dõi bộ Manga này, hẳn bạn không lạ gì với phương pháp khổ luyện để đạt được cảnh giới sức mạnh tối cao, đó là thực hiện 100 cái hít đất, 100 cái gập bụng, 100 cái bật nhảy và chạy 10 km mỗi ngày. Kết quả là Saitama mạnh đến nỗi chỉ với một cú đấm đã có thể hạ được kẻ thù, nhưng lại … rụng hết cả tóc.

Đây là nhân vật anime duy nhất cho đến nay không cảm thấy khó khăn khi hạ địch thủ. Điều này đã truyền cảm hứng cho những người muốn có sức mạnh như Saitama. Trong đó có Sean Seah, nhà đầu tư Singapore đồng thời là tác giả cuốn sách bán chạy “Chiến thắng trò chơi đồng tiền”, “Đi câu cá với Buffett”.

Người đàn ông 38 tuổi này đã khổ luyện bản thân theo phương pháp One Punch Man sau khi nạp quá nhiều thực phẩm trong dịp Tết Nguyên Đán. Mục tiêu của Seah là giảm mỡ thừa đồng thời phát triển cơ bắp trong thời gian ngắn nhất.

30 Days after CNY

[What's the fastest method to Lose Fats after CNY…]Join me in this 30 days challenge and lets post before and after results! Tag a friend to do this together! Choose your level: (You can increase or reduce as you go along)Level 1: 10 push ups, sit ups, squats + 1km run Level 2: 20 push ups, sit ups, squats + 2km run Level 3: 30 push ups, sit ups, squats + 3km run Level 4: 40 push ups, sit ups, squats + 4km run Level 5: 50 push ups, sit ups, squats + 5km run Level 6: 60 push ups, sit ups, squats + 6km run Level 7: 70 push ups, sit ups, squats + 7km run Level 8: 80 push ups, sit ups, squats + 8km run Level 9: 90 push ups, sit ups, squats + 9km run Level 10: 100 push ups, sit ups, squats + 10km run

Người đăng: Sean Seah vào Thứ Bảy, 9 tháng 2, 2019

Bằng cách hạn chế sử dụng tinh bột, thực phẩm chiên và đồ ngọt, anh chàng đã tập luyện theo phương pháp One Punch Man trong 30 ngày với các cấp độ như sau:

  • Cấp 1: 10 cái hít đất, gập bụng, bật nhảy + chạy 1 km
  • Cấp 2: 20 cái hít đất, gập bụng, bật nhảy + chạy 2 km
  • Cấp 3: 30 cái hít đất, gập bụng, bật nhảy + chạy 3 km
  • Cấp 4: 40 cái hít đất, gập bụng, bật nhảy + chạy 4 km
  • Cấp 5: 50 cái hít đất, gập bụng, bật nhảy + chạy 5 km
  • Cấp 6: 60 cái hít đất, gập bụng, bật nhảy + chạy 6 km
  • Cấp 7: 70 cái hít đất, gập bụng, bật nhảy + chạy 7 km
  • Cấp 8: 80 cái hít đất, gập bụng, bật nhảy + chạy 8 km
  • Cấp 9: 90 cái hít đất, gập bụng, bật nhảy + chạy 9 km
  • Cấp 10: 100 cái hít đất, gập bụng, bật nhảy + chạy 10 km

Kết quả, Seah đã giảm được 5kg và sở hữu cơ bụng 6 múi khi thực hiện quá trình trên. Hơn thế nữa, anh còn giảm được mỡ bụng và trẻ hơn nhiều so với tuổi thật nhờ tập luyện. May mắn là người đàn ông này không bị rụng tóc như Saitama.

Nếu quan tâm đến phương pháp trên, Seah khuyên mọi người nên bắt đầu tập luyện theo mức độ phù hợp với khả năng. Dù sao đi nữa, liệu người đàn ông này có thể tung ra những cú đấm như Saitama hay không vẫn là một ẩn số.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [1]. Điểm trung bình: [5/5]

Chưa có đánh giá