góc quảng cáo, cám ơn bạn
Home Apple Người dùng iPhone không phải chờ đợi để thay pin 29 USD

Người dùng iPhone không phải chờ đợi để thay pin 29 USD

Người dùng iPhone sẽ còn không phải chờ đợi để được thay pin 29 USD

Apple sẵn sàng thay pin ngay lập tức cho các điện thoại iPhone, giúp người dùng không phải chờ đợi thời gian dài như trước.

Đầu năm 2018, Apple thừa nhận cài đặt một tính năng trong quá trình cập nhật hệ điều hành iOS nhằm làm chậm tốc độ CPU trên một số mẫu iPhone cũ có hiệu suất pin kém. Những chiếc iPhone này sẽ khởi động lại khi phải xử lý một nhiệm vụ phức tạp do pin không đủ mạnh.

Sau khi gửi lời xin lỗi tới khách hàng, Táo Khuyết cũng đưa ra chính sách thay pin với mức giá 29 USD, thấp hơn 63% so với thông thường là 79 USD. Các đời máy iPhone 6 trở đi đều đủ điều kiện để thay pin 29 USD.

Chính sách đã thu hút một lượng lớn người dùng iPhone tới các trung tâm bảo hành để thay pin, khiến quầy chăm sóc khách hàng Genius Bar của hãng luôn quá tải. Hơn nữa, pin dành cho một số mẫu iPhone cũng liên tục hết hàng, và nhiều người phải đợi rất lâu mới tới lượt mình.

Tuy nhiên, các tín đồ Apple mới đây đã tiếp nhận một thông tin khá tích cực. Trong biên bản ghi nhớ nội bộ ngày 27/4 của hãng khẳng định đã sẵn sàng thay thế pin cho iPhone bất cứ lúc nào và ngay lập tức. Nội dung trên đều được gửi tới các cửa hàng Apple Store và nhà cung cấp dịch vụ được hãng ủy quyền.

Tuy nhiên, chương trình thay thế pin lại gây ra một số vấn đề cho Táo Khuyết. Đầu tháng 5, hãng tin BBC phát hiện ra rằng cửa hàng Apple tại Vương quốc Anh đã sử dụng thủ thuật, buộc người dùng iPhone phải sửa lỗi trên thiết bị với chi phí cao trước khi được thay pin.

Trên hệ điều hành iOS 11.3, Apple đã bổ sung tính năng đo lường, vừa giúp khách hàng theo dõi chính xác tình trạng pin, vừa cho phép họ vô hiệu hóa bất kỳ điều chỉnh tự động nào trên CPU của điện thoại.

Theo Phone Arena

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version