Ngày 22/8/2018, được sự đồng ý của các cơ quan chức năng, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Đăng Nguyên được giao nhiệm vụ Tổng giám đốc Tổng công ty Viễn thông MobiFone. 

Tổng công ty Viễn thông MobiFone có Tổng giám đốc mới

Trước đó, ngày 21/8 vừa qua, Bộ Thông tin và Truyền thông chính thức công bố quyết định cho ông Cao Duy Hải thôi giữ chức Tổng giám đốc và thành viên Hội đồng thành viên của Tổng công ty Viễn thông MobiFone. Nguyên nhân là ông Hải đã có những sai phạm liên quan đến vụ MobiFone mua 95% cổ phần của Công ty cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu (AVG).

Thông cáo báo chí kỳ họp 26 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã nêu rõ, ông Cao Duy Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc Tổng công ty MobiFone có nhiều vi phạm nghiêm trọng trong việc tham mưu cho HĐTV Tổng công ty trình Bộ Thông tin và Truyền thông quyết định phê duyệt và tổ chức thực hiện Dự án; trực tiếp ký nhiều văn bản liên quan đến Dự án trái quy định.

Hiện nay, ưu tiên của Tổng công ty Viễn thông MobiFone là tập trung vào việc hoàn thành chỉ tiêu nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2018. MobiFone mong muốn nhận được sự giúp đỡ và hợp tác của các cơ quan thông tấn báo chí để MobiFone hoàn thành nhiệm vụ được giao.

 

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]