Nguyên mẫu smartphone 5G của Samsung tại CES 2019

Samsung trưng bày một nguyên mẫu điện thoại thông minh hỗ trợ 5G ở một vị trí khó thấy tại triển lãm công nghệ CES nên ít được chú ý đến.

Tại triển lãm công nghệ CES 2019, Samsung có trưng bày một mẫu smartphone 5G trong lồng kính, đặt ở một nơi khá khiêm tốn giữa gian hàng đồ sộ của mình. Thật bất ngờ khi Samsung đã không đặt nguyên mẫu này ở một vị trí trung tâm và dễ thấy hơn.

Nguyên mẫu smartphone 5G của Samsung tại CES 2019

Nguyên mẫu của chiếc điện thoại thông minh này được sử dụng để giới thiệu khả năng 5G. Verizon và Samsung đã tuyên bố trước đó vào tháng 12/2018 rằng điện thoại 5G sẽ ra mắt vào đầu năm 2019 trong sự kiện Qualcomm ở Hawaii. Có vẻ Samsung sẽ mạnh dạn đặt mô hình này ở vị trí đẹp hơn nếu thiết bị có bất kỳ điểm tương đồng nào với Galaxy S10 sắp ra mắt, và trong đó có một model được đồn đại là hỗ trợ kết nối 5G.

Tuy nhiên, mẫu smartphone hỗ trợ 5G chính thức của Samsung tại thời điểm này lại không có vẻ gì giống như vậy. Nếu người dùng đang mong đợi một thiết bị 5G trông khác biệt thì có thể sẽ bị thất vọng.

Nguyên mẫu smartphone 5G của Samsung tại CES 2019

Nguyên mẫu được trưng bày khá hoàn hảo với màn hình hoạt động, có nút âm lượng, nút nguồn và cả nút Bixby. Thậm chí thiết bị còn có cả một chiếc ốp lưng.

Chiếc điện thoại đặt trong hộp kính, màn hình được chiếu bản demo giới thiệu một số tính năng và chức năng của thiết bị. Tuy nhiên, bản demo không thể hiện khả năng không dây nên không có nhiều thông tin chi tiết về trải nghiệm dữ liệu 5G sẽ thực sự như thế nào.

Nguyên mẫu trưng bày có một tai thỏ ở góc trên bên phải.

Nguyên mẫu smartphone 5G của Samsung tại CES 2019

Galaxy S10 sắp ra mắt của Samsung được cho là có một camera “nốt ruồi” ở phía trên bên phải màn hình, không giống với góc tai thỏ của mẫu smartphone 5G. Điều này cho thấy Samsung có vẻ đang thử nghiệm việc di chuyển camera và cảm biến đến một vị trí khác xa đầu trung tâm của điện thoại.

Vì được đặt trong hộp kính nên nguyên mẫu điện thoại hỗ trợ 5G của Samsung vẫn còn là một bí ẩn. Tất cả những gì chúng ta có thể giả định là thiết bị này sẽ bao gồm model tương thích 5G với chip Snapdragon 855 của Qualcomm.

Nguyên mẫu smartphone 5G của Samsung tại CES 2019

Tốc độ và hiệu suất 5G di động đang được trông đợi thực sự khác nhau rất nhiều. Dự kiến ​​rằng mạng 5G di động sẽ nhanh hơn đáng kể so với mạng 4G LTE hiện tại. Nhưng chắc chắn sẽ phải chờ đến khi thiết bị thực sự được kết nối với mạng thì mới biết được tốc độ truyền tải dữ liệu tốt hơn bao nhiêu so với hiện tại.

Theo: Business Insider

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá