Nhạc sĩ Huy Tuấn mua đồng hồ Garmin MARQ Golfer tại Di Động Việt

Garmin MARQ Golfer trở thành lựa chọn của Nhạc sĩ Huy Tuấn khi đáp ứng toàn bộ các tiêu chí sang trọng đẳng cấp, đồng hồ thông minh theo dõi sức khoẻ, chuyên dụng cho các Golfer… mà anh mong muốn.

Trên Fanpage cá nhân của mình, nhạc sĩ – nhà sản xuất âm nhạc – giám đốc âm nhạc Huy Tuấn cho biết, bản thân anh luôn tìm kiếm một sự đa năng cho một phụ kiện, để có thể phù hợp với mọi sự kiện và trong cuộc sống. Và đồng hồ Garmin MARQ Golfer lọt vào “mắt xanh” của anh.

Nhạc sĩ Huy Tuấn mua đồng hồ Garmin MARQ Golfer tại Di Động Việt
Nhạc sĩ Huy Tuấn trên tay Garmin MARQ Golfer

Nhạc sĩ Huy Tuấn cũng chia sẻ, anh đã chọn Di Động Việt – Đại lý uỷ quyền chính thức của Garmin tại Việt Nam, để sắm Garmin MARQ Golfer. Theo ghi nhận, tháng 5, hệ thống này đang tích hợp ưu đãi tặng tai nghe AirPods Pro khi mua model MARQ Golfer.

Nhạc sĩ Huy Tuấn mua đồng hồ Garmin MARQ Golfer tại Di Động Việt
Di Động Việt đang có ưu đãi tặng AirPods Pro khi mua Garmin MARQ Golfer

Không chỉ Garmin MARQ Golfer, trong tháng 05 tại Di Động Việt, nhiều mẫu đồng hồ Garmin khác cũng đang có ưu đãi nổi bật như mua 1 tặng 1, quà tặng trị giá lên đến 4,19 triệu đồng. Ngoài ra, tất cả các mẫu đồng hồ Garmin đều được hỗ trợ trả góp 0%, giảm thêm đến 300 ngàn khi trả góp qua Paylayter, giảm thêm 5% khi thanh toán Smartpay.

Với thiết kế đậm tính thể thao, sang trọng, trẻ trung, đồng hồ Garmin trở thành sự lựa chọn của nhiều người dùng công nghệ khi có nhu cầu mua một chiếc đồng hồ thông minh chăm sóc sức khoẻ, theo dõi tập luyện.

Nhạc sĩ Huy Tuấn mua đồng hồ Garmin MARQ Golfer tại Di Động Việt
Đồng hồ Garmin Enduro

Đặc biệt, thương hiệu Garmin phân tách rõ ràng các model theo nhu cầu đặc thù, chẳng hạn đồng hồ Garmin MARQ Golfer dành cho người chơi Golf, MARQ Aviator chuyên dụng cho phi công, Garmin Swim dành cho người bơi lội, Garmin MARQ Driver dành riêng cho môn thể thao đua xe, Garmin Enduro phù hợp cho người chơi thể thao ngoài trời như chạy bộ địa hình…,  Điều này được lòng “dân chơi thể thao” khi tích hợp các thuộc tính đặc trưng của từng môn, đo lường và kiểm soát hiệu quả tốt.

Nhạc sĩ Huy Tuấn mua đồng hồ Garmin MARQ Golfer tại Di Động Việt
Kết nối Garmin vào điện thoại và set các chế độ luyện tập chuyên nghiệp

Với giá bán từ 4,2 triệu, bạn có thể mua một chiếc đồng hồ thể thao Garmin với nhiều ưu đãi tại Di Động Việt.

Di Động Việt là hệ thống bán lẻ di động, phụ kiện công nghệ và là Đại lý uỷ quyền chính thức của Garmin tại Việt Nam với hơn 10 năm tuổi, có 16 cửa hàng độc lập tại TP.HCM và Đà Nẵng, 11 cửa hàng shop in shop MobiFone – Di Động Việt. Với ưu thế chính sách hậu mãi cùng chất lượng sản phẩm, Di Động Việt là lựa chọn của những khách hàng muốn sở hữu dòng điện thoại, phụ kiện thời thượng. Độc giả tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.


Mời bạn gửi ý kiến ở phần bình luận nhé.

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá