Nhân viên giao hàng cho Amazon trộm chó của khách

Vụ trộm chó xảy ra tại Anh và mau chóng bị phát hiện. “Cô chó” sau đó đã được trở về với chủ nhân.

Nhân viên giao hàng cho Amazon trộm chó của khách

Richard Guttfield, một công dân sinh sống tại Marsworth (Anh) đang ở nhà hàng xóm khi nhân viên giao hàng cho Amazon tới gửi ông món đồ đã đặt mua trước đó. Thay vì yêu cầu khách hàng về nhận sản phẩm, người này đã tự ý đột nhập tư gia của Richard.

Khi ông trở về, món hàng đang ở nhà, còn “cô” chó 11 tháng tuổi đã “không cánh mà bay”. Mất chó cưng có thể xem là cơn ác mộng với mọi người nuôi, nhưng may mắn cho Richard khi ông có manh mối để tìm tung tích: món đồ của Amazon trong nhà.

Richard nghi ngờ người giao hàng đã rời đi cùng cô chó của mình nên ngay lập tức liên hệ trực tiếp với Amazon. Thậm chí ông còn email cho CEO Jeff Bezos để trình bày vụ việc.

Phía công ty mau chóng chỉ định một nhân viên có tên Rob, người sinh sống tại Anh tiếp nhận thông tin. Rob đã liên hệ với kẻ tình nghi thực hiện vụ trộm chó để kiểm chứng thông tin. Người đàn ông này ban đầu phủ nhận, cho biết không hề thấy con chó nào khi vào nhà giao hàng. Tất nhiên, Rob không tin những lời khai này.

Thay vào đó, nhân viên Amazon đã tới tận nhà người lái xe và tìm thấy con chó đang ở đấy, sao đó đã mang về trao tận tay cho chủ cũ.

  Huawei sẽ tạo nhiều “cơn sốt” giống Huawei Nova 2i?

“Rob, nhân viên Amazon tại Anh thật tuyệt. Cậu ấy không tin vào lời tên lái xe khi nói không thấy con chó ở trong nhà tôi, rồi tới tận nhà kẻ đó và tìm thấy Wilma ở đấy và trả lại cho tôi. Cảm ơn Rob!”, Guttfield đăng lời cảm ơn lên Facebook. Wilma là tên cô chó của Guttfield.

Nhân viên giao hàng có hành vi trộm cắp không phải nhân sự thuộc Amazon, mà là người của một đơn vị hợp đồng với hãng trong dịch vụ giao vận. Việc xử lý vi phạm sẽ không do Amazon quyết định.

Theo BGR