Mới đây, Apple đã vô tình để lộ thông tin về thế hệ iPhone mới nhất của mình khi công ty gửi đi thư mời họp báo lễ ra mắt của iPhone Xs, iPhone Xs Plus và Apple Watch thế hệ thứ 4.

Tổng hợp những điều cần biết về iPhone Xs trước ngày ra mắt chính thức

Thông tin rò rỉ của Apple luôn phổ biến trước thềm buổi họp báo ra mắt sản phẩm của Táo Khuyết, nhưng năm nay có vẻ như lượng tin đồn còn nhiều hơn bình thường. Hầu hết chi tiết đều đến từ những nhà phân tích lớn như Ming-Chi Kuo hay các đơn vị cung cấp linh kiện, đối tác sản xuất. Nhưng giờ đây chính Apple cũng vô tình góp tay vào hoạt động này.

Tuần trước, một số tập tin đã vô tình bị lộ trong một thời gian ngắn khi Apple gửi đi giấy mời họp báo, tiết lộ hình ảnh chính thức về iPhone Xs mới, iPhone Xs Plus và Apple Watch Series 4. Việc này đã cho thấy những thay đổi lớn nhất giữa iPhone X năm ngoái và iPhone Xs của năm nay, ngoài hiệu suất tốt hơn và màu vàng bóng mới.

Màu vàng bóng sẽ được Apple sử dụng để phân biệt thế hệ “S” mới với iPhone X, bên cạnh hai màu xám và bạc.

iPhone Xs sẽ có thiết kế bên ngoài giống hệt phiên bản tiền nhiệm iPhone X, sở hữu màn hình OLED 5,8 inch với nội thất được nâng cấp và camera tốt hơn. iPhone Xs Plus là một phiên bản tương tự nhưng kích thước lớn, và iPhone Xr/Xc/9 sẽ mang thông số kỹ thuật thấp hơn một chút, màn hình LCD 6,1 inch.

Nhà thiết kế đồ họa Gunho Lee và kênh YouTube ConceptsiPhone đã tổng hợp tất cả những thông tin này thành một video giới thiệu sản phẩm không chính thức, nhưng nhiều khả năng là sẽ giống “hàng xịn” của Apple đến 90%.

iPhone Xs, iPhone Xs Plus và mẫu thứ ba với màn hình LCD 6.1 inch sẽ được ra mắt vào 0h ngày 13/9 (giờ Việt Nam). Cũng được mong đợi tại sự kiện này là AirPods, Macbook, các mẫu iPad Pro mới và có lẽ sản phẩm mới thú vị nhất của Apple trong năm nay là Apple Watch thế hệ thứ 4.

Apple Watch mới sẽ là những mẫu đầu tiên có thiết kế thay đổi hoàn toàn so với thế hệ tiền nhiệm. Mặc dù kích thước tổng thể vẫn giữ nguyên, màn hình OLED sẽ chiếm nhiều diện tích mặt hơn, đồng thời viền màn hình cũng sẽ mỏng, tương tự như những gì Apple đã làm với iPhone X so với các mẫu điện thoại trước đó của hãng.

Theo: BGR 

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]