Những ý tưởng đặc biệt cho iOS 12

Những ý tưởng iOS 12 được thực hiện bởi iupdateos và trình bày qua một video giới thiệu các tính năng mới, trong số đó có những điểm người hâm mộ Apple đã mong chờ hàng năm trời.

Những ý tưởng đặc biệt được gợi ý cho iOS 12

Đầu tiên là màn hình luôn hiển thị mà nhiều mẫu điện thoại Android đang sử dụng. Trong khi màn hình hiển thị trên iPhone hiện nay có thể được đánh thức đơn giản bằng cách cầm điện thoại lên, việc bổ sung một màn hình luôn hiển thị có nghĩa là người dùng có thể kiểm tra thời gian mà không cần phải chạm vào điện thoại.

Đây không hẳn là thay đổi mang tính cách mạng, nhưng sẽ là một thay đổi được đánh giá cao. Sau iOS 11.3 và chuẩn bị là iOS 11.4, người dùng đã có những cập nhật đáng giá dành cho thiết bị của mình. Vì vậy, iOS 12 dự kiến ra mắt mùa thu năm nay sẽ bổ sung nhiều tính năng hơn nữa để đáp ứng yêu cầu của người dùng.

Các tính năng nổi bật khác bao gồm  khóa màn hình, thông báo được gom lại thành nhóm, gọi FaceTime nhóm với tối đa bốn người. Widget có tên Hey Siri sẽ không chiếm toàn bộ màn hình khi được gọi ra và bảng báo âm lượng không nằm giữa màn hình.

Nhóm cũng nghiên cứu và giới thiệu chế độ Dark Mode toàn hệ thống trông khá tuyệt vời. Dark Mode từng là “niềm ao ước” của nhiều người dùng nền tảng iOS. Tuy nhiên tới nay, dù đã cập nhật tới iOS 11.3 thì chế độ này vẫn chưa xuất hiện.

Những ý tưởng này hoàn toàn không phải là thứ Apple đang phát triển cho iOS 12, nhưng iupdateos đã làm một công việc tuyệt vời để thể hiện các tính năng tiềm năng mà người dùng iPhone thực sự muốn và cần.

Theo: iupdateos