Nintendo bán máy chơi điện tử SNES Classic Mini vào tháng 9 với giá 80 USD

Nintendo bán máy chơi điện tử SNES Classic mini vào tháng 9 với giá 80 USD

Cùng với máy, Nintendo sẽ đưa các trò chơi từng là huyền thoại trên dòng máy 4 nút, giúp người chơi có thể thưởng thức lại chúng trên những chiếc tivi đời mới thông qua cổng HDMI

Nintendo bán máy chơi điện tử SNES Classic mini vào tháng 9 với giá 80 USD

TheVerge mới đây cho biết Nintendo đã tiết lộ những chi tiết của chiếc SNES Classic, sẽ được bán vào ngày 29/9 tới với giá từ 79,99USD. Chiếc máy điện tử 4 nút nhỏ gọn này sẽ có 21 trò chơi đi kèm, trong đó có những trò chơi đã gắn liền với thế hệ 7 và 8x tại Việt Nam như Super Mario World, Earthbound, Super Mario Kart, Donkey Kong Coutry, Contra III, Megaman X…

Phiên bản Super NES Classic được kế thừa từ dòng máy giới thiệu vào mùa thu 2016, chiếc máy này hiện cũng đã rất khó tìm vì được bán ra giới hạn và cũng đã ngừng sản xuất vào năm nay.

Danh sách trò chơi đi kèm chiếc mini SNES Classic gồm có: Contra III: The Alien Wars, Donkey Kong Country, EarthBound, Final Fantasy III, F-ZERO, Kirby Super Star, Kirby’s Dream Course, The Legend of Zelda: A Link to the Past, Mega Man X, Secret of Mana, Star Fox, Star Fox 2, Street Fighter II Turbo: Hyper Fighting, Super Castlevania IV, Super Ghouls ’n Ghosts, Super Mario Kart, Super Mario RPG: Legend of the Seven Stars, Super Mario World, Super Metroid, Super Punch-Out!! và Yoshi’s Island.

Nintendo bán máy chơi điện tử SNES Classic mini vào tháng 9 với giá 80 USD

Đi kèm cùng chiếc Nintendo Classic Mini sẽ là 1 sợi cáp HDMI, một cáp USB và 2 tay cầm cầm (Super NES Classic Controller)

Hiện vẫn chưa có thông tin nhà bán lẻ nào sẽ nhận đặt trước cho phiên bản máy chơi game này, nhưng dự đoán sản phẩm sẽ tiếp tục cháy hàng. Sự quá nổi tiếng của dòng điện tử 4 nút cũng như giá bán hợp lý của máy này chắc chắn sẽ thu hút phần đông người dùng.