Nokia có thể sẽ có một bước tiến lớn khi sử dụng camera có đến 5 ống kính cho dòng flagship mới của mình là chiếc Nokia 10.

Nokia 10 có lẽ sẽ có camera với 5 ống kính, Snapdragon 845, và màn hình 18:9

HMD Global vừa mới gửi thiệp mời tới dự lễ ra mắt Nokia 9 vào 25/2 tới tại Triển lãm Di động Toàn cầu. Giới công nghệ tin rằng chiếc Nokia 10 có thể sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2018.

Theo tin đồn, Nokia 10 sẽ có camera module với 5 ống kinh, 2 đèn flash và cảm biến được sắp đặt theo cấu trúc hình tròn. Nokia 10 cũng sẽ có bộ vi xử lí Snapdragon 845. Tuy chưa được xác nhận nhưng hình ảnh flagship này có thể sẽ giống Lumia 1020 trước đây.

Theo bản phác thảo các phần tử của camera 5 ống kính đã được rò rỉ trên mạng, flagshhip của Nokia năm 2018 có thể có một camera xoay do Zeiss phát triển. Máy sẽ có thiết kế cơ bản, chip mới nhất, có thể là RAM cao hơn và bộ nhớ lớn hơn.

Theo hình ảnh thì Nokia 10 có một cảm biến vân tay dưới cụm cảm biến ảnh. Flagship này được dự đoán sẽ có màn hình tràn theo xu hướng các smartphone hiện tại.

Hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy Nokia 10 sẽ sở tỷ lệ màn hình 18:9 và được trang bị mặt kính phía sau (có thể là hỗ trợ cho công nghệ sạc không dây). Máy cũng sẽ được trang bị chip Snapdragon 845 – vi xử lý mạnh nhất từ Qualcomm ở thời điểm hiện nay. Trước dây chưa từng có chiếc điện thoại Nokia nào được trang bị các thông số kĩ thuật trên.

Đây có lẽ sẽ là một bước tiến lớn của Nokia trong 2018. Người dùng luôn mong chờ những sản phẩm chất lượng do Nokia. Bởi trong 2017, thương hiệu này đã có một màn trở lại khá ấn tượng.

Theo AndroidCommunity

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]