HMD Global vừa thông báo chương trình giảm giá đặc biệt dành cho những khách hàng mua smartphone Nokia 2.2. Cụ thể, giá máy trong thời gian khuyến mãi chỉ còn 2.090.000 VND, giảm 200.000 VND so với giá chính thức khi mới ra mắt. Chương trình sẽ được diễn ra đến hết ngày 31/07/2019.

Nokia 2.2 vừa mới mở bán tại thị trường Việt Nam hồi đầu tháng với hai màu đen bóng và xám bóng cùng nhiều tính năng hiện đại, giá hợp lý và phù hợp với mọi đối tượng. Máy có khả năng chụp ảnh rõ nét trong điều kiện ánh sáng yếu, cho ra những bức ảnh chi tiết trong đêm nhờ công nghệ AI tiên tiến.

Camera sẽ chụp cùng lúc nhiều hình ảnh và thông qua các thuật toán để tạo ra một tấm ảnh duy nhất hội tụ đủ ánh sáng. Máy có thể chụp HDR ghi lại màu sắc sống động cùng góc kính rộng, cho ra hình ảnh nổi bật nhờ công nghệ AI của Google Photos.

Ngoài ra, Nokia 2.2 còn sở hữu tính năng Face unlock do AI điều khiển và sử dụng thuật toán tiên tiến có độ chuẩn xác cao, giúp người dùng mở khóa điện thoại dễ dàng và làm chủ được dữ liệu cá nhân. Máy được trang bị nút Google Assistant riêng biệt, mọi tương tác với trợ lý ảo này như đặt câu hỏi, nhận chỉ đường, thực hiện cuộc gọi… đều trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi.

Nokia 2.2 được chạy hệ điều hành Android 9 Pie khi ra mắt, nhưng đã sẵn sàng nâng cấp lên Android Q và nhận được 2 năm nâng cấp hệ điều hành mới, 3 năm cập nhật bảo mặt hàng tháng nhằm đảm bảo người dùng luôn trải nghiệm được tất cả các cải tiến mới nhất từ Android.

Theo HMD Global