góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

Nokia 3.2 điều chỉnh giá còn 3,7 triệu

Hôm 29/5, HMD Global vừa điều chỉnh giá Nokia 3.2 xuống chỉ còn 3.690.000đ cho phiên bản 3/32GB, giảm 300.000 VND so với khi mới ra mắt.

 

Nokia 3.2 có thời lượng pin lên đến 2 ngày – dài hơn so với các dòng smartphone cao cấp khác. Đạt được điều này nhờ tính năng Adaptive battery trong hệ điều hành Android 9 Pie giúp tiết kiệm pin hiệu quả. Ngoài ra, trí tuệ nhân tạo quản lý các ứng dụng chạy ngầm, học hỏi hành vi và thói quen của người dùng để điều chỉnh tốc độ ứng dụng tốt hơn.

Máy được trang bị màn hình 6,26 inch HD+, dung lượng lưu trữ và thời lượng pin dài để trải nghiệm của người dùng không bị gián đoạn khi xem phim và các chương trình giải trí.

Được hỗ trợ bởi nền tảng di động Qualcomm và chip Snapdragon 429 cùng cấu hình lên đến 3/32GB, Nokia 3.2 dễ dàng thực hiện các tác vụ thông dụng. Đây cũng là chiếc điện thoại đầu tiên của Nokia sở hữu đèn thông báo – nút nguồn sẽ sáng đèn mỗi khi có thông báo từ các ứng dụng, nhắc nhở bạn kiểm tra điện thoại mỗi khi cần, người dùng không nhất thiết phải luôn chú ý đến điện thoại.

Ngoài ra, máy còn được cải tiến nút Google Assistant riêng biệt, chỉ cần nhấn một lần là có thể truy cập ngay để thực hiện các tác vụ cơ bản, nhấn đúp 2 lần để có cái nhìn tổng quan về một ngày làm việc của mình. Với các đề xuất thông minh, thông tin được cá nhân hóa, việc sắp xếp kế hoạch luôn đảm bảo bạn sẽ không bỏ lỡ cuộc họp nào.

Nhiều tính năng cao cấp trên Nokia 3.2 được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI), bao gồm Face unlock giúp bạn mở khóa điện thoại dễ dàng và nhanh chóng hoặc các hành động trên Google Assistant độc quyền để mở ứng dụng nhanh hơn bao gồm cả mở ứng dụng camera.

Người dùng có thể truy cập Google Assistant mà không cần mở khóa điện thoại. Sau khi cài đặt, bạn sẽ có thể thực hiện các tác vụ cơ bản như đặt hẹn giờ, lên lịch nhắc nhở, phát nhạc hoặc đặt câu hỏi thông qua nút Google Assistant riêng biệt. Nhờ vào nền AI, máy có khả năng chụp được những bức ảnh rõ nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Đây là một trong những điểm giúp Nokia 3.2 nổi bật hơn so với các sản phẩm trong cùng phân khúc.

Sản phẩm ra mắt ở thị trường Việt Nam với hệ điều hành Android 9 Pie trong dự án Android One –  được cam kết cập nhật hệ điều hành mới trong 2 năm và cập nhật bảo mật hàng tháng trong 3 năm.

Theo HMD Global

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version