Nokia 6.1 với RAM 4 GB giá 355 USD ra mắt ở châu Âu

Phiên bản Nokia 6.1 vừa ra mắt có bộ nhớ RAM cao hơn bản tiêu chuẩn và mức giá cũng nhỉnh đôi chút.

Theo Phone Arena, mẫu điện thoại từ HMD Global với phiên bản 4 GB RAM và 64 GB bộ nhớ trong vừa âm thầm ra mắt tại Đức. Trước đó, hãng từng giới thiệu phiên bản tiêu chuẩn với RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB.

Nokia 6.1 với RAM 4 GB giá 355 USD lặng lẽ ra mắt

Người hâm mộ thương hiệu smartphone Phần Lan tại Đức sẽ là những khách hàng đầu tiên được sở hữu sản phẩm Nokia 6.1 với giá 302 euro (tương đương 355 USD) qua nhà bán lẻ ComStern. Nếu mua qua hệ thống của Amazon Đức, mức giá sẽ là 323 euro (380 USD).

Dự kiến máy bắt đầu giao trong vài ngày tới. Thông tin từ trang Amazon cho hay thiết bị sẽ đến tay người dùng từ ngày 19/6.

Nokia 6.1 bản RAM 4 GB, bộ nhớ 64 GB chạy chip 8 nhân Snapdragon 630 của Qualcomm, màn hình 5,5 inch. Pin theo máy dung lượng 3.000mAh có thể giúp thiết bị hoạt động trong thời gian dài.

Sản phẩm là model mới nhất trong danh sách máy của HMD Global gia nhập dự án Android One khi chạy Android 8.1 Oreo nguyên gốc.

Hiện HMD Global vẫn chưa xác nhận thời gian mở bán sản phẩm này ở các thị trường khác. Trong khi đó, phiên bản RAM 3 GB đã bán quốc tế. Tại Việt Nam, model có giá tham khảo 5,99 triệu đồng.

  Samsung Galaxy J7+ có giá mới hấp dẫn hơn

Nokia 6 là smartphone đầu tiên mang thương hiệu Nokia do HMD Global sản xuất được tung ra thị trường năm 2017. Sau thành công của sản phẩm này, hãng tiếp tục ra mắt phiên bản Nokia 6 2018 (hay Nokia 6.1) với một số nâng cấp nhẹ và mức giá chênh lệch không đáng kể.

Một smartphone khác của HMD Global cũng đang được thị trường quốc tế chờ đợi là Nokia X6, mẫu điện thoại tai thỏ đầu tiên do đơn vị sản xuất. Model vừa ra mắt tại thị trường Trung Quốc cách đây không lâu.

Theo Phone Arena