Nokia 8 được cập nhật chế độ Pro Camera

Nokia 8 mới đây đã được cập nhật Pro Camera, chế độ cho phép người dùng điều chỉnh các thông số khi chụp ảnh thủ công.Nokia 8 được cập nhật chế độ Pro Camera

Thiết bị cầm tay do HMD Global sản xuất vừa được trang bị tính năng Pro Camera. Chế độ này cho phép điều chỉnh thủ công những thông số như lấy nét, ISO, độ cân bằng trắng, tốc độ chụp và các tùy chọn khác. Pro Camera sẽ khiến người dùng trở thành một nhiếp ảnh gia thực thụ.

Tính năng mới của Nokia 8 giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh những bức ảnh của họ mà không cần đến các ứng dụng bên thứ ba trên Google Play Store.

Bản cập nhật có dung lượng 600 MB. Sau khi cài đặt, người dùng có thể điều chỉnh tốc độ chụp để bắt được hình ảnh trong khi chuyển động nhanh. Ngoài ra cũng có thể tùy chỉnh độ cân bằng sáng hay các thông số khác để bức ảnh trở nên đẹp hơn.

Nokia 8 được trang bị camera kép phía sau và camera trước 13 MP. Các thiết lập thủ công trong bản cập nhật lần này chỉ dành cho camera sau của thiết bị.

Giám đốc sản xuất của HMD Global – Juho Sarvikas đã thông báo về bản cập nhật trên tài khoản Twitter cá nhân của mình.

HMD Global thực sự đã khiến Nokia hồi sinh thành công với những dòng flagship được trang bị các tính năng phù hợp nhu cầu người dùng. Bản cập nhật chế độ Pro Camera cho Nokia 8 sẽ mang lại trải nghiệm mới với những người thích chụp ảnh.

Các dòng flagship của Nokia trong tương lai hứa hẹn cũng sẽ được nhà sản xuất cải thiện và bổ sung thêm nhiều tính năng thú vị.

Theo Phone Arena