Nokia 8 sẽ sớm được cập nhật phần mềm Pro Camera

Phần mềm Pro Camera hứa hẹn sẽ khắc phục được nhiều khuyết điểm của các dòng Nokia cũ cũng như chiếc flagship mới nhất Nokia 8.

Nokia 8 sẽ sớm được cập nhật phần mềm Pro Camera

Nokia 8 của HMD chưa thể được xem là một mẫu điện thoại flagship hoàn hảo, nhưng một số khuyết điểm của thiết bị này có thể sớm được giải quyết thông qua việc cập nhật phần mềm mới.

Một trong những điểm yếu của Nokia 8 là thiếu chế độ Pro cũng như một số tính năng và cải tiến đi cùng ứng dụng chụp ảnh mới được tích hợp trên hai mẫu điện thoại Nokia 8 Sirocco và Nokia 7 plus.

Trong vài tháng gần đây, công ty HMD Global đã “đánh tiếng” về việc cập nhật phần mềm Pro Camera với lời hứa sẽ tích hợp cho các thiết bị Nokia cũ.

Giám đốc Kinh doanh của HMD, ông Juho Sarvikas đã lên tiếng giải thích tại sao hãng phải mất quá nhiều thời gian để ra mắt phần mềm cập nhật Pro Camera, đồng thời xác nhận người dùng Nokia 8 sẽ không phải đợi quá lâu để có chương trình này.

“Chúng tôi cần cải tiến toàn bộ khung hiển thị ảnh. HMD phải mất hàng tháng trời để xử lý vấn đề này. Tôi đã đoán là sẽ mất nhiều thời gian hơn nhưng mọi thứ bây giờ có vẻ tốt. Chúng tôi sẽ cập nhật ngay lập tức,” ông Sarvikas cho biết.

Phần mềm mới hứa hẹn cải thiện những khuyết điểm của hệ thống camera trên mẫu Nokia 8. Đây là chiếc flagship ra mắt năm 2017 của HMD Global, sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 835, có dung lượng RAM 4 GB và được trang bị bộ nhớ trong 64 GB. Máy bắt kịp xu hướng camera kép với nhiều cải tiến, có tính năng chụp và quay video đồng thời từ hai máy ảnh được Nokia gọi là Bothie camera.

  Nokia 8 chính thức ra mắt: giá 13 triệu, có 3 màu, bán từ 16/10 tới

Theo Phone Arena