Bài mới

Nokia 9 sẽ chạy Android Oreo, tích hợp pin 3.250 mAh

0
Nokia 9 sẽ chạy Android Oreo, tích hợp pin 3.250 mAh

HMD Global đang sẵn sàng bổ sung cho ngôi nhà smartphone của mình một thành viên mới, hướng đến phân khúc cao cấp mang tên Nokia 9. 

Theo PhoneArena, các tin tức rò rỉ gần đây cho biết Nokia 9 có thể được chính thức công bố vào tháng 1 tới, và điều này hoàn toàn có cơ sở khi chiếc smartphone này đã được Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) chấp thuận.

Dữ liệu từ FCC cho thấy điện thoại mới của Nokia với tên model TA-1005 và mã Avatar sẽ chạy Android 8 Oreo, màn hình OLED 5,5 inch do LG Display sản xuất (không rõ độ phân giải) và không gian lưu trữ 128 GB. Pin của máy có dung lượng 3.250 mAh, còn camera kép ở mặt sau gồm cảm biến 12 MP và 13 MP, trong khi camera mặt trước độ phân giải 5 MP cho nhu cầu chụp ảnh tự sướng.

Nokia 9/Avatar được trang bị chip Snapdragon 835 (MSM8998) mạnh mẽ nhất của Qualcomm hiện nay. Mặc dù Qualcomm vừa công bố chip Snapdragon 845 nhưng nó dường như chỉ xuất hiện lần đầu trên smartphone cao cấp Galaxy S9 mà Samsung có thể ra mắt vào tháng 2.

Các chỉ số cũng cho thấy Nokia 9 đi kèm dải tần tương thích với các mạng AT&T và T-Mobile. Tất nhiên điều này không có nghĩa sản phẩm sẽ được phát hành tại thị trường Mỹ khi HMD vẫn chưa xác nhận thông tin này.

Nguồn: Thanhnien

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

0 BÌNH LUẬN

Exit mobile version