Nokia đăng ký chứng nhận hai smartphone tại Nga

HMD Global dự kiến phát hành nhiều sản phẩm trong năm 2018, trong đó có Nokia 5.1, Nokia 7 Plus và Nokia 8 Sirocco. Nhưng chưa dừng lại ở đó, hãng đã đăng ký hai chứng nhận tại Nga, tương ứng với hai lần ra mắt sản phẩm sắp tới.

Thương hiệu điện thoại Phần Lan sắp phát hành phiên bản toàn cầu của Nokia X6 với mã máy TA-1103. Điều thú vị là các chứng nhận đã được thông qua bởi Ủy ban Kinh tế Á – Âu (EEC) cho thấy hai chiếc smartphone hoàn toàn khác nhau và đăng ký dưới với mã TA-1087 và TA-119.

HMD Global không có nhiệm vụ phải khai báo các mã hiệu dành cho thiết bị nào. Tuy nhiên theo các tin đồn, hãng chuẩn bị cho kế hoạch ra mắt Nokia 5.1 Plus và Nokia 9 tại IFA 2018 sắp tới, rất có khả năng các chứng nhận sẽ dành cho 2 thiết bị này.

Nokia vừa đăng ký chứng nhận hai thiết bị Nokia tại Nga

Liên quan đến thông tin về hai chiếc smartphone, Nokia 5.1 Plus dự kiến sẽ giống với Nokia X6 với thiết kế màn hình “tai thỏ” . Ngoài ra, mặt sau của máy dự kiến cũng không có quá nhiều thay đổi, thiết kế máy ảnh xếp theo chiều dọc nằm ở giữa kính.

Đối với Nokia 9 vẫn chưa có thông tin, nhưng theo các tin đồn đây sẽ là thiết bị flagship với cảm biến vân tay dưới màn hình và có những nâng cấp đáng kể trên hệ thống camera.

  Tiết lộ: Nokia từng có kế hoạch sản xuất smartwatch

Hiện tại việc các mã hiệu này dành cho Nokia 5.1 Plus và Nokia 9 chỉ là dự đoán. Tuy nhiên xem xét bản chứng nhận thì việc ra mắt sẽ sớm được diễn ra và trong thực tế thì không có chiếc smartphone nào khác của Nokia phù hợp hơn những sản phẩm này.

Chi tiết về chứng nhận:

Nokia vừa đăng ký chứng nhận hai thiết bị Nokia tại Nga Nokia vừa đăng ký chứng nhận hai thiết bị Nokia tại Nga

Theo Phone Arena