góc quảng cáo, cám ơn bạn
Home Bài mới

NSS Labs đánh giá cao sản phẩm Trend Micro sau bài thử nghiệm bảo mật

NSS Labs đánh giá cao sản phẩm Trend Micro sau bài thử nghiệm bảo mật

Theo đó, Trend Micro Security đạt được kết quả rất cao và nhận đánh giá “được khuyến nghị” (Recommended Rating) từ NSS Labs.

NSS Labs vừa đưa ra kết quả cho cuộc thử nghiệm công nghệ Endpoint Security 2018 (Endpoint Security Testing Matters). Dựa trên kết quả thử nghiệm Advanced Endpoint Protection 2018 (AEP), NSS Labs đã đưa ra danh sách những phần mềm bảo mật có công nghệ điểm cuối tốt nhất.

Bên cạnh đánh giá được khuyến nghị, Trend Micro Security còn nhận được đánh giá “security effectiveness” (bảo mật hiệu quả) với thành tích phát hiện và ngăn chặn mạnh mẽ các mối đe dọa. Đặc biệt, Trend Micro còn có tổng chi phí để sở hữu bản quyền thấp nhất so với hầu hết các nhà cung cấp tham gia cuộc thử nghiệm.

Trend Micro nhận được đánh giá “Được khuyến nghị sử dụng” (Recommended) từ phòng thí nghiệm NSS Labs.

Trong thử nghiệm mới nhất này, Trend Micro Security hoạt động tốt hơn hẳn so với các nhà cung cấp Endpoint Security Next Generation. Trend Micro đã thực hiện tốt các bài kiểm tra độc lập nhờ vào sự kết hợp kỹ thuật giữa các thế hệ sản phẩm. Hãng cũng là một trong những số ít nhà cung cấp có bước đột phá mới trong công nghệ Endpoint Security.

Trend Micro Security được tích hợp công nghệ tiên tiến, không những có thể thực hiện việc phân tích trước các mối đe dọa trước khi thực hiện hành động, mà còn tăng đáng kể thời gian hiệu quả, nhất là đối với mã độc được mệnh danh “không chương trình diệt virus thông thường nào có thể phát hiện” – Fileless Malware. Đây là loại mã độc cực kì khó phát hiện, vì trong quá trình hoạt động, mã độc này sẽ không sử dụng bất kì tập tin nào, điều này khiến hệ thống không xảy ra quá nhiều thay đổi.

Trong những ngày tới, các nhà cung cấp không đạt tiêu chuẩn của bài kiểm tra này sẽ phải thực hiện lại thử nghiệm để tìm ra khuyết điểm trong sản phẩm của họ. Sau khi nhận được kết quả từ cuộc thử nghiệm, các nhà cung cấp có thể tiến hành nâng cấp sản phẩm từ đánh giá của chuyên gia NSS Labs. Điều quan trọng của các cuộc thử nghiệm ở đây đó là việc giúp sản phẩm được cải thiện hoàn chỉnh để có thể bảo vệ tốt hơn cho người dùng.

 

Các thử nghiệm AEP mới nhất NSS Labs không chỉ dựa trên khả năng phát hiện mà còn ở việc ngăn chặn chúng. Điều này phù hợp với nhu cầu của người sử dụng hiện nay: muốn chương trình hiệu quả trong việc tự động phát hiện và giải quyết các mối đe dọa. Các công nghệ của Trend Micro được kết nối liên tục với khả năng phản ứng lại mối đe dọa ngay lập tức, thậm chí cùng lúc với thời gian thiết bị đang chạy để đảm bảo dữ liệu không bị tổn thất hoặc đánh cắp.

Chi tiết kết quả của thử nghiệm từ NSS Labs được đăng tải tại: https://www.nsslabs.com/group-test/advanced-endpoint-protection-aep/

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version