Office trên Android và iOS cập nhật tính năng mới

Microsoft vừa cập nhật cho các ứng dụng trong gói Office trên Android và iOS những tính năng mới tiện ích cho người dùng.

Office trên Android và iOS cập nhật tính năng mới

Các ứng dụng như Word, Outlook, PowerPoint trên cả hai nền tảng iOS và Android đều được trang bị thêm nhiều tính năng khác nhau. Người dùng có thể tìm kiếm phần cập nhật trên App Store hoặc Google Play Store, tuỳ vào hệ điều hành của thiết bị đang sử dụng.

Bản cập nhật tháng 7 lần này mang lại cho ứng dụng soạn thảo văn bản tính năng đếm từ. Số lượng sẽ được hiển thị cố định trên màn hình kể cả khi cuộn để người dùng tiện theo dõi.

Ứng dụng Outlook trên thiết bị Android hiện tại đã cho phép người dùng xóa tên liên lạc, chế độ Do Not Disturb (Không làm phiền) cũng được thêm. Khi kích hoạt, chế độ này sẽ chặn các thông báo email hiển thị trên màn hình.

PowerPoint trên Android cũng vừa cho phép chỉnh sửa nội dung ở chế độ màn hình ngang. Người dùng sẽ dễ dàng thao tác trên tài liệu của mình hơn so với màn hình dọc thông thường.

Bản Outlook dành cho iOS cũng được trang bị tùy chọn sao lưu tin nhắn nháp. Tính năng này cho phép người dùng soạn thảo nội dung trên thiết bị di động sau đó gửi bằng máy tính hoặc ngược lại.

Ngoài những cập nhật mới, Microsoft còn cải tiến tính năng hiện có cho Office trên Android và iOS để người dùng tiện lợi hơn khi làm việc. Trong thời gian tới, sẽ có nhiều cập nhật đến với ứng dụng văn phòng ở cả hai nền tảng.

Thiết bị cầm tay hiện đang là xu thế, vì vậy việc phát triển, cải thiện tính năng của những ứng dụng di động sẽ nhận được sự ủng hộ từ lượng lớn người dùng công nghệ.

Theo Phone Arena