OnePlus có flagship mới OnePlus 3T: nâng cấp pin, chip và camera

OnePlus vừa ra mắt OnePlus 3T, mẫu flagship mới tiếp bước OnePlus 3 vốn chỉ mới ra mắt hồi tháng 6 năm nay.

OnePlus có flagship mới OnePlus 3T: nâng cấp pin, chip và camera

Đây là động thái đầy bất ngờ đối với một số người dùng, OnePlus 3 chỉ mới ra mắt vào tháng Sáu1, có nghĩa là thời gian nâng cấp flagship của OnePlus chỉ kéo dài 5 tháng. Tuy nhiên, khi công nghệ thay đổi từng ngày từng giờ, việc cập nhật flagship nhanh cũng không đáng ngạc nhiên lắm.

Người dùng OnePlus 3 cũng không cần phải lo lắng thiết bị của mình sẽ sớm lỗi thời. Theo như cách OnePlus đặt tên, đây đơn thuần chỉ OnePlus 3T chỉ đơn thuần là bản nâng cấp nhẹ của OnePlus 3, thêm vào một số cải tiến kĩ thuật.

So sánh thông số kĩ thuật OnePlus 3 và OnePlus 3T:

OnePlus có flagship mới OnePlus 3T: nâng cấp pin, chip và camera

OnePlus 3T về cơ bản giống như OnePlus 3: cả hai đều dùng cổng USB-C, màn hình, kích thước và bộ nhớ RAM. Thay đổi đáng chú ý nhất là việc nâng cấp lên Snapdragon 821, giúp OnePlus cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ trong cùng phân khúc cao cấp. OnePlus sử dụng chip Snapdragon MSM8996 Pro bản tiêu chuẩn, xung nhịp CPU cao nhất lên đến 2.35GHz và GPU là 653MHz.

Pin trên OnePlus 3T cũng được nâng cấp dung lượng đến 3400 mAh, cao hơn bản cũ 13% (3000 mAh). Hãng cũng đã cố gắng duy trì kích thước và khối lượng như OnePlus 3, có thể mật độ phân bố pin cũng được cải thiện, hoặc thay đổi cách bố trí bên trong, nhưng chắc chắn thời lượng sử dụng sẽ được tăng lên đáng kể.

OnePlus có flagship mới OnePlus 3T: nâng cấp pin, chip và camera

Sự thay nữa là camera phía trước, trong khi OnePlus 3 dùng cảm biến IMX179 của Sony với kích thước điểm ảnh 1,4 micron, khẩu độ f/2.0, ống kính 8MP, thì OnePlus 3T có độ phân giải lên tới 16MP và dùng cảm biến S5K3P8 của Samsung (1,0 micron) và độ mở ống kính tương tự.

Ngoài những thay đổi trên, OnePlus 3T cho phép tùy chọn màu sắc và dung lượng lưu trữ. OnePlus 3 có thiết kế nhôm nguyên khối và chỉ có một bản 64GB.

Để phân biệt với người tiền nhiệm, OnePlus 3T có thêm bản màu xám nòng súng – gunmetal, với hai dung lượng là 64GB và 128GB. Những thay đổi này cũng đi kèm việc tăng 10% giá, OnePlus 3T sẽ được bán tại Mỹ vào ngày 22 tháng 11, và ở châu Âu vào ngày 28/11 tới.

Theo: anandtech

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá